Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiếc kính có khả năng thay thế Laptop trong tương lai là gì?

Quỳnh Nguyễn13/03/2018 - 13:34

Lượt xem 120

Công nghệ ngày càng phát triển càng hướng đến tự tiện lợi và nhỉ gọn. Hiện nay, rất nhiều thiết bị mới đươc ra mắt đẹp hơn, hiện đại hơn và tiện lợi hơn. Nếu bạn từng nghĩ sẽ có một chiếc kính có khả năng thay thế chiếc cồng kềnh thì giờ bạn có thể hoàn toàn mong chờ chúng xuất hiện trên thị trường trong thời gian không xa.

Chiếc kính này có tên là dynaEdge  AR Smart Glasses, đây là thành quả của hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển của  tập đoàn điện tử Nhật Bản - vốn nổi tiếng với các sản phẩm laptop và bán dẫn chất lượng cao.

Nói chiếc kính này hoàn toàn có thể thay thế laptop được dựa trên cơ sở kính kính dynaEdge được trang bị các phần cứng chạy Windows ngang ngửa với phần lớn các laptop ngày nay. Nói cách khác, nó là một chiếc được đeo ngay trên mặt bạn.

Kính dynaEdge có thể hiển thị đồ hoạ máy tính trên một mắt chứ không phải cả hai, đây là module quang học, gồm một camera 5 megapixel có đèn flash để chụp ảnh, có thể chỉnh lên xuống. Toshiba đã phối hợp với Vuzix để phát triển các bộ phận quang học với độ phân giải 640x360 pixels.

Tuy nhiên, kính dynaEdge chỉ mới được bán có giới hạn cho các công ty khách hàng của Toshiba, và cả hãng này cũng đang thử nghiệm kính trong phạm vi nội bộ, hi vọng chiếc kính đặc biệt này sớm có mặt trên thị trường để phục vụ nhu cầu của mọi người, cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn