Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Masstel Notebook L133 phá vỡ quy luật giá cả

Thiên Gia An13/03/2018 - 09:10

Lượt xem 234

Masstel Notebook L133 là chiếc sở hữu thiết kế nhỏ gọn cũng như cấu hình ổn định để có thể sử dụng lâu dài. Điều đặc biệt là chiếc này có mức giá vô cùng hấp dẫn và kéo được nhiều khách hàng sử dụng chiếc NoteBook này.

Thiết kế nhỏ gọn của chiếc Macbook

Với thiết kế siêu mỏng kèm theo chất liệu nguyên khối giúp cho chiếc này trở nên mạnh mẽ cả ở bề mặt bên ngoài của chúng. Với những người thường xuyên phải mang theo máy tính ra ngoài thì Macbook là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hơn nữa thì công việc này với 1 chiếc Macbook là có thể đảm bảo được trong quá trình sử dụng.

là yếu tố ghi điểm trải nghiệm cho người sử dụng. Với màn hình 13,3 inch kèm theo độ phân giải Full HD gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Cấu hình của chiếc Notebook L133

Với chip xử lý N3350 cùng dung lượng RAM 3GB giúp người dùng có thể nâng cấp máy khi cần thiết. Hơn nữa máy được tích hợp thêm card đồ họa và đáp ứng được nhu cầu xem film đọc báo và giải trí nhẹ nhàng.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về chiếc laptop Masstel Notebook L133 có cấu hình ổn định, thiết kế đảm bảo và tđiều quan trọng là mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Hãy theo dõi các bài viết về laptop của Vatgia.com nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn