Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên mua laptop Microsoft Surface Pro 5?

Phạm Đạt23/10/2017 - 21:31

Lượt xem 121

Surface Pro mới lđược thiết kế không quạt giúp giảm thiểu một lỗ thông hơi mỏng xung quanh cạnh bên ngoài và tùy chọn của nó có sẵn với vải Alcantara, tương tự như vỏ bọc trên Surface mới ($ 924.99 tại Amazon.com).

Microsoft không phải là một mình trong cách tiếp cận "tiến hóa không cách mạng" đối với phần cứng trong năm nay. MacBooks và của Apple mới có những thay đổi tinh tế hơn, nâng cấp một số ít các thành phần nội bộ trong khi giữ cho thân máy bên ngoài giống hệt nhau.

Các ý tưởng cơ bản về thẩm mỹ và ergonomic của Surface Pro hầu như không thay đổi kể từ khi Surface Pro 4 (599 USD tại Amazon.com), bây giờ là một năm rưỡi, và chỉ thay đổi một chút kể từ Surface Pro 3, nơi mà dòng sản phẩm này cuối cùng đã trúng bước đi của nó. Đây vẫn là tiêu chuẩn vàng của Windows, và nó vẫn cảm thấy hiện đại và thiết thực, mặc dù chỉ có những thay đổi gia tăng.

Tuy nhiên, bất cứ ai tìm kiếm một sự thay đổi to lớn hơn, hay thay đổi, hoặc một lý do để nâng cấp từ một Surface Pro cũ, có thể cảm thấy hơi thất vọng trong cập nhật không tự nguyện này. Vỏ có thể mỏng hơn. Các cổng có thể được cập nhật để bao gồm USB-C. Việc ngắt kết nối của việc buộc phải mua bảng và vỏ bàn phím phải có riêng có thể đã được giải quyết bằng cách đưa nó vào hộp (vẫn còn 129 đô la cho một vỏ bọc bản hoặc 169 đô la cho các phiên bản màu phù hợp với vải Alcantara) .

Trong thực tế, bề mặt Pro mới di chuyển theo hướng ngược lại, lấy bút Stylus Bút Bông ra khỏi trang mặc định, và bây giờ bán nó riêng (Bút mới là 99 USD, trong khi phần lớn Surface Pros trước đây đi cùng với Bút Pen cũ hơn, vẫn còn khoảng 60 đô la).

 

Thậm chí mô hình cơ sở Surface Pro, khi bạn thêm Pen và một vỏ bọc bàn phím cơ bản, đi ra đến $ 1,027, thật thẳng thắn là rất nhiều đối với một máy tính xách tay Core m 3 (mặc dù, công bằng, ít hơn chi phí của Apple đối với Core m3 của nó ). Mô hình được nâng cấp đã được thử nghiệm ở đây có một CPU Core i7 mới, 16GB RAM và một 512GB lớn, và nó vẫn không có bàn phím hoặc Pen.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn