Học phần cứng máy tính ở đâu thì tốt nhất ???

Chào các bạn Mặc dù phần cứng như lắp ráp hay cài đặt ai cũng biết nhưng học cao hơn một xíu nữa về phần cứng thì hơi bị khó . Bạn nào biết nơi nào dạy học phần cứng có chất lượng một chút . Bao gồm sửa chửa phần cứng luôn thì chỉ giùm mình đi, cảm ơn nhiều nhé .
Trả lời 15 năm trước
U có thể học ở Informatics VN, dạy cũng được nhưng học phí hơi đắt. U đến 78 - 80 Nguyễn Trãi xem thử. Nếu muốn rẻ hơn, có thể học ở KHTN trung tâm điện tử máy tính trên đường Paster hoặc đến tận trường ở Nguyễn Văn Cừ. Nhưng học phần cứng ở đâu cũng vậy thôi, nó na ná nhau. Học cái này cũng hay lắm đó, chúc học tốt nhé.