Làm thế nào để kết nối máy ghi âm với máy tính?

Em mới có máy ghi âm JVJ DVR 950i mà kh bít cách nối với máy tính cắm dây USB vào thì nó kh tự động nhận ổ có chạy đĩa có đi kèm theo máy nhưng trong đĩa kh có driver search mãi trên mạng kh ra mọi người giúp e với :((
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
minh cung chua dung loai may nay nen cung khong ro lam nhung cung xin giup ban nhu sau! ban dung cap USB cam vao cong ket noi USb tren may gi am no cung thuong giu chuc nang la cong sac pin cho may luon do! roi ket noi voi may tinh, no se nhan dien phan cung moi y nhu ban cam USB vao zay do! chu khong can cai them Driver dau! ban cung mo no nhu mo cac thu muc tren USB. neu ban cam vao ma khong nhan thi do cap USB cua ban da bi hu ban chi can thay cap moi la xong rui! chu khong can "san lung" Driver cho no dau! chuc ban thanh cong! ban cung co the su dung Windown Media Player de mo no ma cho Sync do!