HP Spectre chính hãng giá 42,9 triệu đồng có nên mua không?

HP Spectre chính hãng giá 42,9 triệu đồng có nên mua không các bạn nhỉ, hiện tại thì đây là chiếc laptop mỏng nhất thế giới nên mình đang muốn mua cho vợ dùng.

Các bạn tư vấn cho mình với...

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Mỏng quá để làm gì khi mà cái bản lề quá xấu. tầm tiền này để mua XPS 15 vừa đẹp vừa khỏe gấp vạn.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Chưa có hãng nào làm được cái Touch Pad như của Apple , bao giờ nhạy như thế thì có lẽ em sẽ nghĩ lại :(

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Chừng nào sv có thể với tới mấy laptop nhẹ như vầy nhỉ....

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Mình mới mua được em Acer Aspire S7 391, bàn phím tiếng Pháp gần như mới tinh, pin còn 96% (chai 4%), giá có 8 triệu. Em nó là siêu phẩm năm 2013.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Mỏng thì mỏng thật đấy nhưng nhìn tổng thể vẫn xấu hơn con macbook 2016 :D

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Xét về thiết kế của máy tính windowns 1 là thinkpad 2 là xps13

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Em đang dùng con hp spectre x360 cũng nhạy với mượt lắm bác à, cũng xài qua của mấy con Mac rồi, thấy không kém gì đâu :p

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mấy thým HP bán giá này thì mời để nhà trưng cho đẹp nhé, em sợ mấy thím quá mà, nguy hiểm lắm. Làm cái laptop đẹp dễ sợ rồi bán giá cũng dễ cmn sợ luôn

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Hình như HP nhập về rất ít hàng này nếu mình không nhầm.
Chia cho 3 hệ thống lớn mỗi nơi vài chục máy và khách muốn mua thì đặt hàng để luân chuyển chứ không có sẵn.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

4xtr. Thôi thì macbook retina 15 inch mà táng cho phê