HP Spectre chính hãng giá 42,9 triệu đồng có nên mua không?

HP Spectre chính hãng giá 42,9 triệu đồng có nên mua không các bạn nhỉ, hiện tại thì đây là chiếc laptop mỏng nhất thế giới nên mình đang muốn mua cho vợ dùng.

Các bạn tư vấn cho mình với...

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Cứ mac pro retina ma xúc nhé. Một thanh niên chưa từng sở hữu mac và đang ngâm cứu mua cho hay.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Laptop mỏng mà hiệu năng tốt thì chỉ có MACBOOK. 40 triệu chẳng dại gì mua cái máy window làm gì.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Sản phẩm hơi bị hot. Dành cho doanh nhân quá. Giá 42tr doanh nhân mới chiến được dòng này. Cơ mà thiết kế hơi bị đẹp đấy.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Trước giờ sử dụng sản phẩm của HP. Dòng Envy cũng mỏng, đẹp. Bền. E này thấy khá đặt biệt. Chắc có điểm gì hot lắm mới 43 củ đây. Tiền nào của đấy. :D

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Cần được xem bài đánh giá chi tiết E nó nữa. Chứ h chưa đánh giá được gì nhiều. Thấy thiết kế E nó gần như dành cho doanh nhân. Nhìn đẳng cấp phết. Bản lề nhìn mê.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Trước giờ có thấy hp bán dòng cao cấp ở vn đâu. Sao nay thay đổi rồi.

K TIEN
Trả lời 7 năm trước

Không biết mỏng thế nào chừng này tiền mua con MAC Pro chạy còn sướng hơn.