Laptop Dell Vostro 3459 có bền không?

Laptop Dell Vostro 3459 có bền không các bác nhỉ, mình thường dùng khoảng 16-18 giờ/ngày thì em này có chịu nổi nhiệt không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dell Vostro 5459 là một trong những mẫu laptop trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 là thế hệ mới nhất, mẫu laptop này vừa chính thức cập bến thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 12/2015 vừa qua và cũng là một sản phẩm được Dell thiết kế hướng đến người dùng doanh nhân và doanh nghiệp

So với những người anh em cũng thuộc cùng phân khúc từng giới thiệu mà cụ thể là chiếc Vostro 3458,Dell Vostro 5459 sở hữu ngoại hình trông thời thượng hơn nhờ bộ cánh màu vàng đồng đan xen vài chi tiết nhựa đen tương phản nổi bật.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Dell Vostro 5459 chỉ dày 18,45mm và nặng 1,67kg.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Laptop của Dell thì mình thích dòng Dell Vostro nhất vì giá cũng không quá cao mà độ bền và cấu hình ổn như dòng Latitude luôn, con Dell Vostro 5459 này mình chưa dùng, nhưng đang dùng con Dell Vostro 3560 thấy cũng rất ổn

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Dell Vostro thì đương nhiên là bền rooifm tuy nhiên vẫn thua dòng Dell Latitude nhé bạn. Mình đang dùng con Dell Latitude 12 E7240 (Intel Core i5-4300U 1.9GHz, 8GB thấy rất hài lòng, giá 15 triệu ngang với con Dell Vostro 5459 mà bạn nói luôn

      Hoang Thi Tuyen
      Trả lời 8 năm trước

      Nếu mua Dell thì bạn nên chọn con Dell Vostro 3560 (P33X46) (Intel Core i7-3632QM 2.6GHz, 8GB RAM, (32GB SSD + 1TB HDD), 15.6 inch, VGA AMD Radeon HD 7670, PC DOS) cho rẻ nhé, màn hình full HD luôn đấy

      Cong Ton Thang
      Trả lời 8 năm trước

      Dòng Dell bền thì bền thật nhưng hay bị lỗi wifi lắm bạn ạ, bạn nên dùng con ASUS X554LA-XX1077D ấy, giá rẻ hơn, độ bền tương tự mà không bị lỗi gì cả, dùng rất ổn định