Mua laptop để làm việc, nên chọn Thinkpad hay Dell?

Mình cần mua một chiếc laptop mới để làm việc, theo các bạn thì nên chọn Thinkpad hay Dell thì tốt hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mình đang dư con thinkpad T440s core i5 RAM 8GB ổ 180GB nhé ^_^. Nói chung Thinkpad dùng thích lắm, bàn phím gõ sướng, màn hình đẹp, trackpoint tiện dụng
Trả lời 8 năm trước
1 vote cho thinkpad. Đẹp, chắc chắn, bàn phím gõ sướng, pin máy e xài 7 năm roy mà vẫn good. Cứ dòng T mà chơi thoy ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Nồi đồng cối đá Thinkpad T420 hàng xách tay Mỹ. giá 5,2 triệu, BH 6 Tháng. thoải mái đáp ứng các công việc văn phòng thông thường.
Trả lời 8 năm trước
Máy hãng nào thời gian đầu dùng cũng ngang nhau cả vì thông số là tương đương mà. nhưng về sau thì sẽ thấy chất lượng khác biệt, dell bền hơn và theo tôi thà mua asus hay acer chứ không nên dùng lenovo, k ủng hộ hàng TQ dù có tốt.
Trả lời 8 năm trước
Nếu đã có ý trong đầu chỉ 2 hang Dell và Lenovo thì tôi khuyên bạn là chọn Dell.
Lenovo chất lượng không tốt và cực chuối khi đi bảo hành, nó hành cho bạn mệt mỏi muốn vứt máy luôn.
Nếu bạn mở rộng chon lựa thì có thêm Toshiba, ASUS.
- Về chất lượng: Dell, Toshiba hơn các hiệu khác
- Về bảo hành: Dell, ASUS, Toshiba tốt hơn các hãng khác.
- HP có tiếng nhưng bây giờ chat lượng kém mà bảo hành thì cũng cực chuối nên loại ra khỏi lựa chọn.