Nên mua Laptop Dell Precision M4600 cũ hay Dell Ins 15 100%?

Ai giúp e vs e mới e đang cb mua máy để học đồ hoạ, đánh code và chơi game. Nhưng đang phân vân ko biết mua con nào. Con dell precision m4600 cũ e tìm đc trên mạng 12.000.000 và con thứ 2 là dell ins15 3543 696TP2 black mới nguyên 100% mua ở hc 17.000.000 ạ cả 2 con đều là code i7 giúp e vs tks các a nhiều :( vs ai mua máy ở trên mạng rồi thì cho e xin cái tư vấn có nên mua ở đấy ko.

Trả lời 8 năm trước
Không biết thớt thường sử dụng những phần mềm đồ họa nào nhỉ ?
Trả lời 8 năm trước
Tại vì cái mảng đồ họa nó cũng khá rộng, nếu bác chỉ mua để chỉnh hình ảnh này nọ thôi thì nó lại khác, còn nếu phải dựng mô phỏng hình ảnh 3D thì nó lại khác.
Nếu bác phải dựng hình ảnh 3D như các mẫu công trình, khối vật này nọ... thì con M4600 nó sẽ ok hơn. Còn nếu bác lập trình rồi phải làm ra những hình ảnh đơn giản thì con nào cũng được. Nhưng nếu mua con 3543 đó thì em khuyên bác mua con PU451, bàn phím ngon hơn, màn hình đẹp hơn :D Cấu hình cũng thích hợp để code hơn với chip M :D

Asus Pro PU451JF-FA056D | i5-4210M | 4x2.6GHz~3.2GHz | 4GB DDR3L | 500GB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GT 930M 2GB | 14.1" FHD | FreeDOS
Trả lời 8 năm trước
tầm tiền này mua worksation brandnew đắt lắm
M4600 cũng k sản xuất nữa kiếm hàng new rất khó.
bạn nữ dùng phần mềm đồ họa gì nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng 3d max, PTS, phần mềm đồ họa dành cho dân kiến trúc bạn ạ. Muốn tia M4800 mà thấy mắc quá, gần 21tr lận sống không nổi. :(
Trả lời 8 năm trước
M4600 giờ không còn hàng New đâu bạn ah,
Vì giá máy Workstation rất cao, nên đa số người dùng chuyên nghiệp đều lựa chọn cho mình máy Like new, 2nd vì giá hợp lý hơn rất nhiều, mà máy Like new chất lượng vẫn ok, trâu bò nên bạn hoàn toàn có tể yên tâm đi :)

Tầm giá 20tr bạn có thể mua được W530 cấu hình i7 Quad, Ram 8GB, VGA Nvidia Quadro K1000M, màn hình Full HD 95% RGB rồi.
Trả lời 8 năm trước
đồ họa dân kiến trúc thì ăn vào cpu là chính, làm pts thì cần màn ngon. bạn trọ gần trường k? có hay cần mang laptop lên lab or trường k? bên mình đồ họa cơ khí, design nên cần vga là chính
Trả lời 8 năm trước
Mình đang có 1 em M4600 2860QM -
Ram 8gb
Hdd 500gb
Display 15.5 full HD (1920x1080)
VGA Intel HD Graphichs 3000 vs 2Gb Nvidia Quadro 1000M (Làm đồ họa quá đỉnh)
Mình là dân lập trình máy chủ yếu để làm việc ở công ty nên hình thức còn rất đẹp. Nay chuyển sang kinh doanh nên muốn nhượng lại cho bạn nào cần dùng để lên Mac tiện cho việc gặp khách hàng.
Giá mình để là 10tr( rất rẻ so với chất lượng các bạn đừng so sánh với máy trôi nổi ngoài thị trường).
Bạn nào có Mac pro hoặc Mac air 2011 có thể đổi cho mình - mình bù thêm tiền
HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
M4800 19TR
M6600 13Tr5
Hp 8760w 11Tr9
HP 8570w 10TR
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn