Nên mua laptop HP Envy 15T hay Dell 7559?

mọi người lựa chọn giùm em 1 trong 2 con, em học kỹ thuật nên chọn con nào.
HP ENVY - 15t Slim Quad Laptop ram 6gb 15.6 inch hd 1TB 5400 rpm Hard Drive và dell 7559 bản i5 ram 4gb nên chọn con nào. không tính giá cả các bác so ve build chất lượng độ bền... giùm em.

mọi người lựa chọn giùm em 1 trong 2 con, em học kỹ thuật nên chọn con nào.
HP ENVY - 15t Slim Quad Laptop ram 6gb 15.6 inch hd 1TB 5400 rpm Hard Drive và dell 7559 bản i5 ram 4gb nên chọn con nào. không tính giá cả các bác so ve build chất lượng độ bền... giùm em.

mọi người lựa chọn giùm em 1 trong 2 con, em học kỹ thuật nên chọn con nào.
HP ENVY - 15t Slim Quad Laptop ram 6gb 15.6 inch hd 1TB 5400 rpm Hard Drive và dell 7559 bản i5 ram 4gb nên chọn con nào. không tính giá cả các bác so ve build chất lượng độ bền... giùm em.

mọi người lựa chọn giùm em 1 trong 2 con, em học kỹ thuật nên chọn con nào.
HP ENVY - 15t Slim Quad Laptop ram 6gb 15.6 inch hd 1TB 5400 rpm Hard Drive và dell 7559 bản i5 ram 4gb nên chọn con nào. không tính giá cả các bác so ve build chất lượng độ bền... giùm em.
mọi người lựa chọn giùm em 1 trong 2 con, em học kỹ thuật nên chọn con nào.
HP ENVY - 15t Slim Quad Laptop ram 6gb 15.6 inch hd 1TB 5400 rpm Hard Drive và dell 7559 bản i5 ram 4gb nên chọn con nào. không tính giá cả các bác so ve build chất lượng độ bền... giùm em.

mọi người lựa chọn giùm em 1 trong 2 con, em học kỹ thuật nên chọn con nào.

HP ENVY - 15t Slim Quad Laptop ram 6gb 15.6 inch hd 1TB 5400 rpm Hard Drive và dell 7559 bản i5 ram 4gb nên chọn con nào. không tính giá cả các bác so ve build chất lượng độ bền... giùm em.

Trả lời 8 năm trước
Thiết kế của Envy 15 thế hệ mới tiếp tục thừa hưởng phong cách cao cấp của dòng Envy trong thời gian gần đây. Chất liệu chế tạo máy được kết hợp giữa nhôm và sợi thủy tinh, mang lại độ bền cao và cảm nhận cao cấp. Toàn thân máy được phủ màu bạc bắt mắt, hoàn thiện nhám chống bám vân tay. Cơ màn 15,6 inch nhưng Envy 15 đã mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ trước, bề dày chỉ còn 2,67 cm và trọng lượng cũng được giảm xuống còn 2,34 kg.
Trả lời 8 năm trước
Bàn phím tiêu chuẩn có khu vực phím số vẫn được trang bị trên phiên bản mới. Thiết kế phím dạng đảo (chiclet) màu đen nổi bật trên nền xám, có đèn nền sáng vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, vừa cho phép người dùng sử dụng ban đêm. Bên cạnh đó, HP cũng đã trang bị bàn rê HP Control Zone thế hệ mới trên Envy 15 cho độ nhạy cao và thao tác chính xác.

Máy cũng hỗ trợ nhiều cổng kết nối bao gồm 3 cổng USB 3.0, HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD, LAN và jack tai nghe/mic 2 trong 1. Các cổng được bố trí tại 2 cạnh máy, cho phép người dùng tiếp cận dễ hơn. HP cũng trang bị cho sản phẩm các kết nối không dây mới như Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0 và công nghệ trình chiếu hình ảnh không dây Wireless Display.

Hai phiên bản Envy 15 nói trên được trang bị màn hình với đèn nền LED công nghệ BrightView có độ phân giải HD 1366 x 768 pixel cho màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, độ phân giải khá thấp trên màn hình kích thước lớn khiến hình ảnh thiếu sự sắc nét, hơi rỗ. Với lớp phủ matte chống chói cùng độ sáng cao thì người dùng vẫn có thể sử dụng máy hơn dưới nguồn sáng mạnh hoặc ngoài trời.
Trả lời 8 năm trước
HP tích hợp loa Beats Audio vào model nhằm mang lại trải nghiệm giải trí cao cấp trên máy tính xách tay. Hai loa stereo đi kèm với loa siêu trầm tích hợp giúp mang lại âm bass chắc, treble rõ ràng, duy trì độ chi tiết của âm thanh và giảm nhiễu, méo tiếng khi mở tối đa âm lượng. Trải nghiệm âm thanh còn được tăng cường với phần mềm Beats Audio đi kèm. Tùy theo thể loại nhạc, bạn có thể thiết lập cho bộ Equalizer trên phần mềm để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu nhất.

Là dòng giải trí cao cấp nên Envy 15 được trang bị cấu hình khá tốt. Phiên bản Envy 15-k036tx dùng chip Intel Core i5-4210U lõi kép, tốc độ 1,7 GHz, 3 MB cache. Vi xử lý đồ họa kết hợp giữa Intel HD Graphics 4400 và Nvidia GeForce 840M với 2 GB bộ nhớ.
Trả lời 8 năm trước
Trong khi đó, phiên bản Envy 15-k211tx dùng chip Intel Core i7-5500U lõi kép mạnh hơn với tốc độ 2,4 GHz, 4 MB cache. Vi xử lý đồ họa tích hợp là Intel HD Graphics 5500 và card đồ họa rời Nvidia GeForce 840M. Cả 2 phiên bản đều được trang bị ổ cứng 1TB 5400 rpm, riêng phiên bản Envy 15-k036tx có 4 GB RAM còn Envy 15-k211tx có 8 GB RAM. Máy vẫn còn trống một khe RAM để bạn có thể dễ dàng nâng cấp. Máy được cài sẵn Windows 8.1 64-bit mới nhất.
Trả lời 8 năm trước
Envy 15 có thể đáp ứng nhu cầu làm việc từ cơ bản đến cường độ cao với các tác vụ nặng hơn. Vi xử lý đồ họa rời của Nvidia tích hợp công nghệ chuyển đổi đồ họa thông minh Optimus giúp tối ưu hiệu năng xử lý tùy theo tác vụ và tiết kiệm điện năng. Ngoài việc có thể chạy tốt các ứng dụng yêu cầu nhiều tài nguyên, đáp ứng nhu cầu giải trí thông thường như xem phim, nghe nhạc thì Envy 15 còn cho phép bạn trải nghiệm tốt các trò chơi.

Nhiệt độ khi hoạt động cũng là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm trên những chiếc máy cấu hình cao. Envy 15 có thiết kế tản nhiệt lớn, đặt tại cạnh trái của máy giúp luồn hơi nóng được giải phóng ra ngoài nhanh hơn, không ảnh hưởng đến người dùng. Qua thử nghiệm Envy 15 ở chế độ tải nặng, nhiệt độ máy duy trì ở mức cao nhất khoảng 44 độ C gần khe tản nhiệt trong khi khu vực để tay vẫn rất mát mẻ, nhiệt độ ở mức 25 đến 33 độ C.

Envy 15 được trang bị pin 4 cell 48 Whr. Với vi xử lý ULV tiết kiệm điện năng cùng với công nghệ chuyển đổi đồ họa Optimus, máy cho thời lượng sử dụng thực tế khoảng gần 5 giờ với kết nối Internet liên tục, làm việc văn phòng và giải trí cơ bản.

Envy 15 được hỗ trợ bảo hành 2 năm chính hãng kèm theo dịch vụ VIP bảo hành nhanh trong 30 phút (tại HN và TP HCM), hưởng dịch vụ nhận và trả máy tại nhà miễn phí trên toàn quốc của HP qua hotline: 1800 588 868. Phiên bản Envy 15-k306tx dùng Core i5 có giá 19,99 triệu đồng trong khi phiên bản Envy 15-k211tx dùng Core i7 có giá 22,99 triệu đồng.