Nên mua Dell 7559 i5 hay gl552vx?

Đang phân vân 2 con này , ai đã dùng cho ít kinh nghiệm , vs màn hình con dell xấu lắm à mọi người

Trả lời 8 năm trước
Dell màn ám vàng như mấy con Gl552jx cũ, cấu hình thì hơn GL552vx cái card chút. còn lại thì thua từ màn hình, bàn phím cho tới cái tản nhiệt. mà con ins 7559 là inspiron chứ k phải gaming nhá.
Trả lời 8 năm trước
Nếu hai máy này cho nhu cầu gaming thì nên chọn GL552VX với màn đẹp hơn nhé , cấu hình thì không khác nhau nhiều. Thiết kế tùy bạn thích nhé , trắng hay đỏ đen :)
Trả lời 8 năm trước
con K501 cũng 2 quạt đó. 2 quạt mà loại nhỏ, thiết kế bộ khung là không gian k hợp lý thì nó cũng chẳng mát hơn thằng 1 quạt. chơi game mà cái bàn phím nó nóng, thì chơi kiểu gì??
Trả lời 8 năm trước
Dell 75579 là hàng xách tay mới có giá bằng GL552VX được, nếu dùng chơi game thì GL552VX sẽ ngon hơn, bảo hành chính hãng cũng yên tâm hơn là hàng xách tay.
Trả lời 8 năm trước
Ko sợ khoản bảo hành xách tay thì lấy 7559, ám vàng thì tùy từng mắt người thôi, cái này là cảm nhận khách quan rồi :D