Làm thế nào để sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook về máy tính?

Các bạn có biết cách nào để sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook về máy tính không, hướng dẫn cho mình với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Nếu vô tình một ngày nào đó, bạn không thể đăng nhập được vào tài khoản Facebook của mình do bị hack, bị khóa nick hay do dính virus, khiến tất cả các dữ liệu như các status, hình ảnh ,video, các link bài viết mà bạn chia sẻ,... bị mất sạch. Cách tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu tài khoản thường về máy tính thường xuyên.

Ở bài viết này, diễn đàn sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook qua vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Từ giao diện Facebook, bạn hãy truy cập vào trang Settings "Cài đặt" hoặc truy cập vào địa chỉ tại đây.

Bước 2: Ở giao diện trang Settings "Cài đặt", bạn hãy chọn mục Tải xuống bản sao lưu.

Bước 3: Lúc này, giao diện sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận tải xuống dữ liệu tài khoản của bạn, hãy nhấn Start My Archive.

Nếu có hiển thị một hộp thoại thông báo xác nhận mật khẩu, bạn cần phải xác nhận mật khẩu tài khoản của mình một lần nữa.

Bước 5: Xác nhận sao lưu thêm một lần nữa để bắt đầu quá trình tải dữ liệu về máy.

Cuối cùng, Facebook sẽ tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu tài khoản Facebook của bạn, sau đó sẽ liên kết tải xuống gửi được vào mail mà bạn đã đăng ký tài khoản. Bạn chỉ việc nhấp vào liên kết tải xuống để bắt đầu tải file sao lưu về máy tính.
Chúc các bạn thành công!
Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

Vào trang chủ https://taigamehotz.blogspot.com/ để tải facebook miễn phí ở đây https://taigamehotz.blogspot.com/2017/08/tai-facebook.html