Muốn mua laptop Mỹ, nên chọn Dell hay HP?

Muốn mua laptop Mỹ, nên chọn Dell hay HP nhỉ các bạn, mình thấy 2 dòng này đều tốt cả nên chưa biết chọn loại nào ạ, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Nếu là dòng phổ thông thì dell là sự lựa chọn hợp lí cho bạn vì dell nổi tiếng là bền HP chỉ đc những dòng cao cấp chứ HP 430 này xài nóng máy lắm nếu bạn mún mua laptop dòng phổ thông sao không xem các dòng như ASus hay acer ah!
Trả lời 8 năm trước
Cả 2 con trên đều ko nên mua, DELL Inspiron là dòng lỡm, thiết kế xấu mà chất lượng kém nhất của DELL, máy chạy cực nóng. HP giá thấp thì cũng khá nóng, tỉ lệ hư hỏng cao. Bạn ráng thêm tí tiền nữa kiếm con ASUS K43E đó, con này giá khoảng 10tr mà chất lượng và thiết kế tốt hơn 2 con kia nhiều, máy chạy mát, lại bảo hành 2 năm
Trả lời 8 năm trước
Con DELL Vostro 1440 nghe nhiều người nói nóng lắm đó bạn, thiết kế cũng xấu. Còn con ASUS cũng được, hoặc bạn kiếm thêm vài trăm lấy con X44H dùng Core i3 đó. Mình thấy ASUS cũng tốt, trên đây nhiều bạn khen ASUS mát lắm, lại có bảo hành 2 năm. Mình mà mua lại laptop chắc cũng chọn ASUS
Trả lời 8 năm trước
Có 2 phương án cho bạn lựa chọn: 1 là mua ASUS X44H hoặc ASUS X401A sắp về, giá chỉ từ 7 tới hơn 8tr thôi. 2 là thêm tí tiền mua X44H (dùng Chip Core i3) hoặc K43E. Nếu mua dc K43E (Core i3 thì gần 10tr) là OK nhất, chất lượng tốt, hơn nhiều mấy con HP hay DELL của bạn đó
Trả lời 8 năm trước
Mình thì thực ra là chưa có tiền nhưng vì đang cần máy để làm việc nên mượn tiền của ông già mình sau đó sẽ trả lại, mình từ trước tới giờ chưa sử dụng lap bao giờ vì vậy mà mình muốn lấy 1 con dùng vừa mát máy và chất lượng cũng ổn nữa, con HP mình thấy khách hàng đem đến chỗ mình làm mình thấy hay lỗi lắm, dell thì cũng thấy 1 vài con bị lỗi, tất nhiên trước đây dòng Aus ko được thịnh cho lắm, nhưng vài năm gần đây mình mới thấy nó bắt đầu thịnh hơn các dòng kia, còn dòng Acer tầm 8 -> 10tr thì mình thấy cũng được nhưng dùng về lâu dài thì mình chưa biết nó sẽ ntn, mình commen lên thì thấy mọi người chê thằng Acer nhiều quá nên quất con Asus.