Laptop chơi game Lenovo Y900 có cấu hình như thế nào?

Laptop chơi game Lenovo Y900 có cấu hình như thế nào các bác nhỉ, em đang định mua con này về chơi game ạ, các bác chỉ cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Sau Y700, Lenovo đã chính thức giới thiệu tại CES 2016 chiếc laptop chơi game mạnh nhất của mình là IdeaPad Y900 với nhiều cải tiến về thiết kế, logo mới, có bàn phím cơ và cấu hình rất mạnh. Giá từ $2000, bán ra tháng 6. Y900 là chiếc máy chơi game nối tiếp Y50, Y70 và Y700 vừa ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái. Y900 được Lenovo trang bị nhiều tính năng để cạnh tranh sòng phẳng với những chiếc laptop gaming đầu bảng hiện nay, đặc biệt là ở phân khúc 17".
Trả lời 8 năm trước
Mô tuýp thiết kế của Y900 vẫn dùng 2 tông màu chủ đạo gồm đen và đỏ. Nắp máy được làm bằng nhôm phay xước màu đen tương tự Y50/70 nhưng điểm nhấn đáng chú ý là logo chữ Y cách điệu có đèn nền LED đỏ rất đẹp mắt đặt chính giữa. Như vậy kể từ nay trở đi thì những chiếc máy chơi game thuộc dòng Y series đều có logo này. Từ nắp máy nhìn xuống, Y900 có phần gù bản lề khá hầm hố với 2 hốc giả 2 bên có phần lưới màu đỏ bọc ngoài và ngay bên dưới 2 hốc này là 2 họng tản nhiệt.
Trả lời 8 năm trước
Bên trong, Lenovo Y900 được trang bị màn hình 17,3" với một tính kính tràn ra sát viền. Công nghệ màn hình được dùng là IPS với 2 tùy chọn độ phân giải gồm Full HD và 3840 x 2160 px. Ngay dưới màn hình là hệ thống loa JBL với 2 loa 2 W trên và 1 loa sub 3 W dưới đáy máy.
Trả lời 8 năm trước
Điểm đặc biệt nhất về nội thất của Y900 chính là bàn phím cơ đèn LED nhiều màu RGB. Hiện tại trên thị trường chỉ có MSI GT80 Titan là sở hữu bàn phím cơ và Y900 sẽ là chiếc thứ 2. Nhìn qua thì giống bàn phím bình thường nhưng thực chất Lenovo đã thiết kế bàn phím này theo dạng low-profile với các phím bấm dẹt hơn và bên dưới là Cherry MX switch chưa rõ loại switch nào. Thiết kế này vừa mang lại độ mỏng cho máy, vừa mang lại trải nghiệm gõ phím thích hơn. Bên cạnh bàn phím cơ, Y900 cũng được trang bị bàn rê đa điểm phủ kính và viền đèn LED màu đỏ bao quanh. Cấu hình của Lenovo IdeaPad Y900: Kích thước: 425,4 x 15,2 x 35,9 mm, nặng 4,5 kg; CPU: tối đa Intel Core i7 4 lõi thế hệ thứ 6 (Skylake), dòng K, hỗ trợ OC; GPU: tối đa Nvidia GeForce GTX 980M 4/8 GB GDDR5 PCIe; RAM: tối đa 64 GB DDR4 (4 khe SO-DIMM); Ổ cứng: tối đa 512 GB SSD PCIe chạy RAID 0 + 1 TB HDD SATA 3; Cổng kết nối: 3 x USB 3.0, 1 x USB 2.0 (hỗ trợ sạc), 1 x USB-C, LAN, DisplayPort, HDMI 2.0, khe đọc thẻ SD 4 trong 1, jack tai nghe, jack mic, SPDIF; Pin: Li-Po 6 cell, 90 Wh; OS: Window 10 Home 64-bit.
Trả lời 8 năm trước
Thật ra thì cho dù MSI, Lenovo, Asus hay Acer có bán được nhiều máy hay ra nhiều model thì cá nhân mình thấy vẫn không qua được chế Alienware. Nhìn cái máy Alien là có cái cảm giác nó cao cấp, dữ dội hơn rồi, mấy em còn lại thấy cứ bình bình thôi