Mua laptop lai Lenovo Yoga 900s cho nữ dùng có hợp lý không?

Mua laptop lai Lenovo Yoga 900s cho nữ dùng có hợp lý không các bác nhỉ, đây là chiếc laptop lai mỏng nhất thế giới, em đang định mua tặng vợ con này ạ, các bác cho em một lời khuyên nhé...

Trả lời 8 năm trước
Lenovo Yoga 900s là phiên bản kế thừa của Yoga 900 năm ngoái với thiết kế màn hình nhỏ hơn giúp cho thân máy trở nên mỏng và nhẹ hơn đôi chút. Độ dày của Yoga 900s chỉ có ~1,28 cm và trọng lượng 0,99 kg. Lenovo nói đây là chiếc máy tính lai ( convertible) mỏng nhất hiện nay. Màn hình của 900s có kích thước 12,5" độ phân giải QHD, hỗ trợ bút cảm ứng, dùng chip Intel Core M và có thời lượng pin lên tới 10,5 tiếng. Giá của Yoga 900s khởi điểm từ 1.099 USD và sẽ bán ra từ tháng 3 năm nay.
Trả lời 8 năm trước
Gọi là máy tính lai vì bản lề của Yoga 900s có thể giúp cho màn hình của nó xoay được 360 độ, lật ngược màn hình ra phía sau để dùng như một chiếc tablet kích thước lớn, hoặc bạn cũng có thể lật tạo hình chữ V để máy tự đứng trên bàn, thích hợp để xem phim hoặc trình chiếu cho nhiều người cùng coi.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo định hướng Yoga 900s là một phiên bản thu gọn của Yoga 900 nên ngoài việc có kích thước và màn hình nhỏ hơn, chip xử lý của 900s cũng được rút gọn từ Core i xuống còn Core M, mặc dù về hiệu năng Core M chắc chắn sẽ thua nhưng bù lại máy sẽ tiêu tốn ít điện năng hơn, giúp tăng thời lượng pin.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình Lenovo Yoga 900s: HĐH: Windows 10 Home Màn hình: IPS 12,5" QHD 2560 x 1440, cảm ứng CPU: Intel Core M GPU: Intel HD Graphics RAM: tối đa 8 GB DDR3 Webcam: 720p Dung lượng lưu trữ: tối đa SSD 512 GB (Samsung PCIe) Wi-Fi ac, BT 4.0, 2 x USB 3.0, Âm thanh: loa ngoài Stereo, Dolby Audio Premium Pin: 10,5 tiếng Kích thước: 305 x 208 x 12,8 mm Nặng: 0,99 kg
Trả lời 8 năm trước
Mình nói thật luôn là mình đang xài 1 em smartphone của lenovo, nó rất tuyệt, bền, đẹp cấu hình cao và rẻ, mình không quá quan tâm tới việc nó có cài gián điệp vô hay không, đơn giản là mình chả có gì bí mật để mà đánh cắp nữa cả,:cool:... nếu bị theo dõi thì sướng rồi đang F.A mà còn được theo dõi nữa sướng ghê người....