Có nên mua laptop Dell dòng Inspiron 14 5000 series không?

Có nên mua laptop Dell dòng Inspiron 14 5000 series không các bác nhỉ, em thấy dòng này thiết kế đẹp mà có vẻ không bền lắm ạ, các bác tư vấn cho em với...

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Nếu được trang bị một màn hình tốt hơn, thời lượng pin lâu hơn Dell Inspiron 14 5000 sẽ là một ứng viên mạnh mẽ khi đứng giữa các máy tính xách tay 14 inch khác. Chúng tôi thích thiết kế hấp dẫn, bàn phím thoải mái, chất lượng âm thanh khá tốt, nhưng nó vẫn chưa đủ xứng đáng với mức giá 749 USD.

Với số tiền nhỉnh hơn chút 799 USD, Lenovo IdeaPad Y40 sở hữu màn hình 1920 x 1080 pixel sắc nét, bộ xử lý Intel Core-i7 và một card đồ họa AMD Radeon R9 M270 hay dòng cao cấp hơn của Dell là Inspiron 14 7000 (giá khởi điểm 799 USD).

Nếu muốn mua sản phẩm này với giá tốt thì bạn nên mua trên Vatgia nhé: http://www.vatgia.com/minhthanhlaptop&module=product&view=detail&record_id=4429282&checkclick=1984344162&eTitan=1984344162

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Tôi là KTS, nên tư vấn cho bạn máy như sau: với tầm giá 15tr, bạn không nên mua laptop mới, mà mua máy trạm của HP hoặc Dell cũ. Dòng máy trạm (workstation) có đặc điểm là thay linh kiện được như máy bàn, hoạt động 24/24 mà không nóng máy (dùng đồ họa hoạc game) nên mới hay cũ không quan trọng lắm. Nhưng mua cũ thì được lợi về giá.

Tôi kiến nghị bạn dùng máy workstation HP 8560w cũ với cấu hình: Intel core i7 2820QM, cache 6Mb - 8 x 2.4GHz Turbo Boost 2.9GHz/Ram DDR3 8GB / VGA Nvidia Quadro 2000M - 2GB/ bàn phím có đèn với giá 15tr. Có thể lên vatgia để tham khảo và liên hệ người bán để được giá tốt nhất.

Thân.

Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ là nên mua bạn ạ. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg