Lenovo Yoga 900 Home​ có cấu hình nhưu thế nào?

Lenovo Yoga 900 Home​ có cấu hình nhưu thế nào hả các thím, em đang định dùng con này cho công việc ở nhà ạ. Các bác tư vấn cho em con Lenovo Yoga 900 Home​ này với, em xin cám ơn ạ :)

Trả lời 8 năm trước
YOGA Home 900 là mẫu máy tính tất cả trong một (AIO) chạy Windows 10 vừa được Lenovo chính thức trình làng. Theo giới công nghệ nhận xét, ngoại hình của YOGA Home 900 gần như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế dạng máy tính AIO với máy tính bảng truyền thống. Cũng có nhận xét cho rằng YOGA Home 900 trông như một chiếc máy tính bảng khổng lồ với màn hình kích thước 27 inch. Ẩn sau thiết kế chỉ dày 19,5mm của YOGA Home 900 là panel màn hình LED 27 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD với khả năng nhận diện đồng thời 10 điểm cảm ứng. Hiện tại, người dùng có khá nhiều tùy chọn nội lực của máy từ bộ xử lý Intel Core i5 cho đến Core i7 (Broadwell), dung lượng RAM có thể nâng cấp tối đa đến mức 8GB. Riêng về ổ cứng, Lenovo YOGA Home 900 cho phép người dùng mở rộng không gian lưu trữ lên đến mức 1TB với ổ SSD. Hiện tại, phiên bản dùng YOGA Home 900 trang bị bộ xử lý Intel Core i5 -5200U, RAM 8GB, ổ SSD 256GB, đồ họa NVIDIA GeForce 940A với 2GB bộ nhớ đồ họa có giá bán khoảng 1.499 USD. Dù có khá nhiều tùy chọn phần cứng để người dùng thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng nhưng các phiên bản máy tính AIO Lenovo YOGA Home 900 đều sở hữu 3 cổng USB 3.0, ngõ cắm headphone/mic, ngõ vào HDMI, pin dung lượng 73Wh có thể cho thời lượng sử dụng khoảng 3 giờ và cài đặt sẵn Windows 10.