Nên mua Surface Book hay iPad Pro?

Chào các bạn,

Mình đang định mua một chiếc máy tính bảng có cấu hình cao để vừa làm việc, vừa giải trí. Đang chuẩn bị mua iPad Pro thì Microsoft lại cho ra mắt chiếc Surface book này, với cấu hình còn cao hơn cả iPad Pro.

Theo các bạn thì mình nên chọn chiếc nào trong 2 chiếc này đây...

Trả lời 8 năm trước
Nếu dùng cho nhu cầu công việc thì nên mua Surface book bạn ạ, vì nó chạy windows 10 mà. Con iPad pro màn hình to, có cả bàn phím và bút, nhưng lại chạy iOS chứ không phải Mac Os, vì thế mà chỉ phù hợp cho giải trí thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì bạn nên mua hẳn một chiếc laptop cấu hình cao cho nhu cầu công việc ấy, còn mấy chiếc máy tính bảng lai laptop này thì mình thấy nó cứ nửa mùa sao sao ấy :(
Trả lời 8 năm trước
Surface book giá tận hơn 10 triệu, trong khi iPad pro giá chỉ khoảng 18 triệu thôi bạn ạ, mình sẽ chọn ipad pro cho rẻ :)
Trả lời 8 năm trước
Mấy bác ở đây nhiều tiền thế nhỉ, mình có con laptop Lenovo G470 giá chỉ 8 triệu và vẫn đáp ứng được cả công việc lẫn giải trí nhé
Trả lời 8 năm trước
Con Surface book này thì phải so sánh với macbook Air hoặc Macbook Pro chứ còn iPad pro thì chưa đủ tuổi nhé :v
Trả lời 8 năm trước
Surface book đi bạn, cấu hình quá cao luôn, hơn cả những chiếc laptop đầu bảng hiện nay. Mà hơn nữa nó lại còn có VGA rời nữa chứ, thật không thể tin được :)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn cho mình hỏi giá của con Surface book này là bao nhiêu thế, mình đang định mua ạ :(
Trả lời 8 năm trước
iPad pro thì đẹp hơn nhưng lại dùng ios, không tiện cho công việc bằng Surface book, mà cấu hình cũng thua surface book luôn chứ :D
Trả lời 8 năm trước
Tầm 20 triệu, muốn phục vụ công việc thì đừng nên mua 2 con này nhé, mua thinkpad ngon hơn
Trả lời 8 năm trước
Nếu có tiền thì mình sẽ chọn iPad pro nhìn cho đẹp, nhưng mà mình lại không có tiền :(