Xem ngày sản xuất của laptop ở đâu?

Mình vừa mới mua một chiếc laptop cũ, dùng khá ok các bạn ạ.

Nhưng giờ mình muốn xem cái laptop này sản xuất năm nào thì xem ở đâu hả các bạn, vì tâm lý ai cũng thế mà, mua được  hàng càng mới thì càng mừng chứ sao :D

Các bạn chỉ cho mình cách xem năm sản xuất của laptop với nhé, mình xin cám ơn :)

Trả lời 8 năm trước
Thông thường thì ngày sản xuất của laptop được ghi trên nhãn đằng sau của máy ấy bạn, bạn lật máy lên là thấy ngay thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu muốn mua laptop cũ thì bạn nên lưu ý nhưng điều sau nhé: Bạn khó có thể đặt ra yêu cầu cao về "ngoại hình" cho những chiếc laptop đã qua sử dụng, bởi chúng sẽ không tránh khỏi những vết trầy xước nhưng sẽ cần phải đặc biệt chú ý đến những điểm sau: Các chân cắm lỏng lẻo (USB, VGA, ...) Các vết gãy, nứt trên vỏ máy làm lộ các linh kiện bên trong. Các con ốc phía đáy máy đã bị mất hay rỉ hoen. Tem bảo hành của máy bị bóc đi hoặc bị rách nát.
Trả lời 8 năm trước
Không phải loại nào cũng xem được đâu bạn ơi, có một số nhà sản xuất ghi lên trên vỏ, một số khác lại không ghi nên không thể biết được
Trả lời 8 năm trước
Laptop cũ thì hên xui lắm bạn ơi, cứ chọn của hãng nào bền nhất như Thinkpad hoặc Elitebook ấy :)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn đừng quan trong thông số ngày sản xuất này, cứ bật lên dùng thử thấy tốt là được rồi :)
Đoàn Trần Duy Hải
Trả lời 7 năm trước
sao không quan trọng, ngu mới nói ko quan trọng nc như shit.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có lap ghi có lap ko. Tùy vào nhà sản xuất thôi. Bạn cứ lật tung máy lên, xem vỏ ngoài xem có chỗ nào ghi ko. Có thì may mà ko có thì thôi, nếu vẫn dùng tốt thì cứ dùng tiếp đi bạn

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có hãng ghi trên vỏ có hãng không nên hên xui lắm, bạn thử dùng xem thấy tốt thì mua thôi