Cách đổi mật khẩu wifi?

Hồi đầu lắp wf nhà em để pass từ 1 đến 8 (quá ngu) cho dễ nhớ vì còn 2 cụ ở nhà. nhưng mật khẩu dễ tìm quá, chắc mấy thằng hàng xóm biết hết. Bác nào biết chỉ em cách thay pass mới với.

Bùi Thanh Tâm
Trả lời 8 năm trước

control panel/network and internet/local area connection/chọn detail.dòng Ipv4 copy dòng đó (ví dụ 192.149.100.2) dán vào google.Đăng nhập vào account root,pass là admin.chọn WLAN.Đổi mật khẩu ở dòngWPA PreSharedKey