Cách sửa lỗi mất dấu trong word 2007?

Các bạn cho mình hỏi tại sao khi mình gõ dấu rồi ấn dấu cách là cái dấu đó lại mất, như vậy là bị làm sao nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Bạn chọn vào Word Options (Bấm vào biểu tượng Office góc trên bên trái màn hình) > Chọn Proofing > Trong phần AutoCorrect Options chọn "AutoCorect Options" > Bỏ chọn ở ô "Replace text as you type" > Bấm OK là xong.
Trả lời 8 năm trước
Tại nó mặc định ngôn ngữ là tiếng Anh nên nó tự sửa như vậy.
Linh Ly
Trả lời 8 năm trước
Chắc là do mặc định tiếng Anh thôi, bạn chỉnh lại một chút là sẽ ok nhé :)
Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước
Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt là sẽ không bị mất nữa bạn nhé :)
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Bạn chọn vào Word Options (Bấm vào biểu tượng Office góc trên bên trái màn hình) > Chọn Proofing > Trong phần AutoCorrect Options chọn "AutoCorect Options" > Bỏ chọn ở ô "Replace text as you type" > Bấm OK là xong
Trả lời 8 năm trước
Đó là chức năng sửa lỗi chính tả của MS Word (Auto Correct). Để khắc phục bạn vào Tool | AutoCorrect Options... | Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn chọn hoặc bỏ chọn các mục. Theo tôi thì chỉ nên bỏ chọn mục cuối là "Replace text as your type", mặc định MS Word có một list những lỗi chính tả của tiếng Anh, bạn soạn thảo tiếng Việt thì bỏ phần này hoặc sửa lại danh sách lỗi chính tả theo nhu cầu.