Em muốn khóa mang internet không cho người khác mở,khóa bằng cách nào?

Nguyễn Thị Thùy Dung
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn khóa cái gì vậy bạn? khóa máy tính, khóa hòm hay khóa lòng? [:-/][;)]
huynhtandan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuydung08[/b] bạn muốn khóa cái gì vậy bạn? khóa máy tính, khóa hòm hay khóa lòng? [:-/][;)][/quote] minh muon hoi la khoa mang internet
Trần Phương
Trả lời 15 năm trước
Còn tùy những người bạn muốn khóa trình độ thế nào + ở net hay ở nhà bạn....
Nguyen Van Dieu
Trả lời 15 năm trước
cach don gian nhat thi ban chi viec cat modem di la xong con neu khong muon cho nguoi khac biet la minh cat medem thi phai vao trang modem de xoa user name va password di la xong