Các bạn làm ơn chỉ giúp mình tại sao cài driver rồi mà không thấy bluetooth của máy đâu?

see022
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra trong Device manager xem có bluetooth chưa. Nếu đã cài đặt thành công driver thì bạn xem trên desktop hoặc trong My Computer có biểu tượng Bluetooth với My Bluetooth Places không. Các máy Laptop đều có nút khởi động chế độ Bluetooth, bạn hãy tìm và ấn or gạt nút để kích hoạt.Sau đó bạn có thể dò thiết bị Bluetooth trong cửa sổ My Bluetooth Places. Nếu không được thì hãy kiểm tra lại tưng bước cụ thể.Gỡ driver ra rồi dùng đĩa cài lại.( chú ý Wifi khởi động độc lập với Bluetooth - Có nút kích hoạt riêng )
dylan
Trả lời 15 năm trước
Nhiều máy laptop có biểu tượng bluetooth nhưng lại không hỗ trợ tính năng đó (máy Acer gặp rất nhiều). Bọn mình thử cài chán chê không được, mang lên hãng hỏi thì bọn nó bảo thiết kế cho đẹp thôi. Bạn kiểm tra lại xem máy này có phải trường hợp đấy k?