Đánh giá loa vi tính soundmax?

Loa vi tính soundmax dùng có tốt không các bạn?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Loa này nghe hay lắm bạn ơi, gần bằng Microlab :)

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Loa này nghe cũng bình thường thôi bạn ơi, nếu mua loa thì bạn nên mua của Bose hoặc Microlab nhé

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để mua loa mới là vấn đề ở đó. Vài trăm nghìn thì bạn có thể mua Soundmax cũng được, Microlab thì đở hơn một chút, để có cái mà nghe cho nhu cầu bình thường của mình, độ bền thì mình thấy nó cũng ở mức ổn định bình thường. Còn bạn muốn nghe nhạc hay hơn thì giá tiền sẻ cao hơn. Giao động từ 3-7 triệu. Ví dụ: Harman Kardon Soundstick, bose companion 3 series ii,