Chuột razer deathadder giá bao nhiêu?

Chuột razer deathadder giá bao nhiêu hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Chuột razer deathadder giá khoảng 1 triệu nhé bạn

http://www.vatgia.com/453/188957/razer-deathadder.html

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Razer Deathadder 2013 (4G 6400dpi)đã quá quen thuộc với những game thủ chuyên nghiệp và những người yêuGaming Gears, và chúchuột huyền thoạinày dĩ nhiên đã trở thành người bạn không thể thay thế trong mỗi trận rank Liên Minh căng não, những ván Đột kích gay cấn hay cả những trận DotA hồi hộp. Giờ đây, nhà sản xuấtGaming Gearsnổi tiếng nhất thế giớiRazerđã tung rachuột Razer Deathadder 2013 Chroma– mộtchú rắn 16,8 triệu màu– làm “rung động bao trái tim” của những game thủ

93328-Deathadder-chroma-home(1)

maxresdefault(1)

Là một người kế tụng sự nghiệp của đàn anh huyền thoại đi trướcRazer Deathadder, không chỉ kế thừa toàn bộ những tính năng ưu việt từ người đi trước,Razer Deathadder 2013 Chromacòn được trang bị thêm hệ thống đèn led 16,8 triệu màu cực kỳ bắt mắt với những hiệu ứng chuyển màu sắc sống động

Đánh giáRazer Deathadder 2013 Chroma:

Ưu điểm:

+ Mắt đọc cao cấp - lên đến 10.000 DPI, đồng thời đem đến sự ổn định vượt trội!

+ Thiết kế cho người thuận tay phải, giúp không có cảm giác mỏi tay khi chơi game trong thời gian dài

+ Sở hữu bề mặt nhám cùng hai lớp cao su bên hông khiến game thủ thích thú khi cầm chuột, không có hiện tượng bị trơn chuột khi mồ hôi tay ra

+ Trọng lượng nhẹ, độ Lift Off được triệt tiêu, công nghệ 4G tiên tiến, dễ dàng sử dụng hiệu quả với mọi loạilót chuộtđang dùng

+ Hệ thống đèn led 16,8 triệu màu đẹp miễn chê

Nhược điểm:

+ Người thuận tay trái phải ngậm ngùi nhìn trong sự tiếc nuối

Kết luận:

Razer Deathadder 2013 Chromavẫn như người đàn anh đi trước, được mang một vẻ đẹp khó cưỡng với những đường cong quyến rũ, và một sức mạnh bền bỉ khó tả mà không ai có thể phủ nhận

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Chuột này chỉ dành cho game thủ thôi, chứ nhu cầu cá nhân của mình thì chọn chuột Logitech là hợp lý rồi :)