Cách gửi file dung lượng lớn?

Mình có một file dung lượng lớn, khoảng 2 Gb thì gửi như thế nào hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Cách gửi file dung lượng lớn qua Email, yahoo nhanh giữa các máy tính laptop win 7 8 XP

Chia sẻ những file tài liệu, hình ảnh, video, phần mềm, game.... là nhu cầu của rất nhiều người khi sử dụng mạng Internet. Và cũng có rất nhiều cách khác nhau để gửi file như: attack e mail, send trực tiếp qua yahoo skype, up hình ảnh lên host trung gian, up video lên youtube, up ảnh lên facebook...

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Tuy nhiên đó là những file có dung lượng nhỏ, còn đối với những file dung lượng lớn thì sao?

Trong bài viết này vforum.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 2 cách chia sẻ file qua mạng phổ biến là gửi file qua gmail thông qua google driver, up file lên host trung gian.

1. Cách gửi file lớn qua email gmail

Gmail là 1 trong những email được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy dung lượng attack gmail chỉ giới hạn trong 25M, tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng chia sẻ những file lớn thông qua google drive được tích hợp sẵn trong gmail.

Trước tiên các bạn tiến hành đăng nhập và click vào Soạn thư để gửi. Click vào biểu tượng Google Drive như hình phía dưới

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Chọn tab Tải lên và chọn File từ máy tính. Tuy nhiên để dễ dàng upload và giảm dung lượng thì các bạn nên nén file lại.

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Chọn Tải lên để tiến hành tải

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Sau khi hoàn thành thì file upload sẽ được hiển thị trong nội dung email. Các bạn cũng có thể tiến hành upload nhiều file khác.

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Sau khi tiến hành upload xong các bạn có thể Gửi thư và chia sẻ cùng bạn bè qua email.

2. Gửi file dung lượng lớn thông qua host trung gian

Hiện tại có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ upload/download file dụng lượng lớn phổ biến như: mediafire, fshare, tenlua, 4share, mega.co.nz...

Các bạn chỉ việc đăng ký 1 account trên các trang web này tiến hành up file chia sẻ sẻ link trong email, hoặc gửi link qua yahoo, skype, zalo để mọi người download.

Mình ví dụ 1 website khá tốt đó là tenlua.vn

Trước tiên các bạn vào link:http://tenlua.vnvà đăng ký 1 tài khoản, có thể đăng nhập thông qua facebook để nhanh hơn.

Chọn Upload file để tải lên.

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Sau khi upload xong sẽ có 1 tập tin được đưa lên, các bạn rê chuột và click vào biểu tượng chia sẻ link

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh

Tiến hành copy link này và gửi cho người muốn chia sẻ để họ download về.

Cách gửi file dung lượng lớn qua Mail, yahoo nhanh
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Muốn gửi file dung lượng lớn thì bạn nên dùng các dịch vụ của Mega hoặc Fshare nhé :)

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
File dung lượng lớn thì bạn cứ gửi qua Fshare là chất lượng nhất nhé