Cài đặt viber cho máy tính?

Cài đặt viber cho máy tính như thế nào hả các bạn, các bạn hướng dẫn mình với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cài đặt phần mềm Viber trên máy tính cũng đơn giản thôi bạn ơi, bạn down file cài đặt về cài, rồi setup và sử dụng như bình thường nhé.

Download Viber cho pc - Cài đặt phần mềm Viber trên máy tính laptop

Viber cho Windows cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho người dùng Viber khác, trên bất kỳ thiết bị và mạng, trong bất cứ nước nào!

Viber đồng bộ địa chỉ liên lạc của bạn, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi bằng điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên điện thoại di động ứng dụng Viber và tiếp tục sự thoải mái của máy tính của bạn

Giọng nói HD tốt nhất chất lượng cuộc gọi
các cuộc gọi video
Văn bản, hình ảnh và nhãn dán thông điệp
cuộc trò chuyện nhóm
Đầy đủ đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn
Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị
Không đăng ký, mật khẩu hay các lời mời yêu cầu