Phần mềm dịch tiếng việt sang tiếng anh tốt nhất hiện nay?

Phần mềm dịch tiếng việt sang tiếng anh tốt nhất hiện nay là phần mềm nào vậy các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tốt nhất hiện nay là Google Translate đó bạn ạ

Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

Hoà chung không khí từng bừng chào đón năm học mới 2015, Anh ngữ LESH triển khai chương trình Tuần vàng khuyến mãi đặc biệt chào đón năm học mới dành tặng tới tất cả học viên đăng kí mới khóa học tiếng anh giao tiếp trong tháng 9.

Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp bất kì trong tuần vàng khuyến mại từ28/09-04/10/2015sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.300.000đ(3.400.000đ).

Linh Hong
Trả lời 6 năm trước

Bạn ơi, dùng phần mềm dịch tiếng anh làm gì, dùng dịch vụ dịch thuật tiếng anh của bên công ty dịch thuật Hồng Linh đi. Giá chỉ 30k/ trang thôi!