Cách xem cấu hình máy tính chuẩn nhất?

Cách xem cấu hình máy tính chuẩn nhất là như thế nào vậy bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Kiểm tra cấu hình máy tính với computer

Bước 1: Đầu tiên bạn di chuyển chuột đến biểu tượngcomputerngoài màn hình. Sau đó nhấnchuột phải->Propertiesnhư hình

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính

Biểu tượng Computer

Bước 2: Sau đó cấu hình máy hiện ra cho biết:Bạn đang dùng loại chip nào,RAM của máy tính là bao nhiêu, đang dùng hệ điều hành gì.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính cho người mới bắt đầu

Cấu hình máy tính

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình bằng cửa sổ RUN

Bước 1: Bạn chọn phím tắtcửa sổ + R. Sau đó điền dòng chữdxdiagvào như hình. Tiếp tục chọnOK

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính cho người mới bắt đầu

Cửa sổ RUN

Bước 2: Sau đó cấu hình máy tính hiện ra. Ở đó cho biết:Hệ thống của máy tính, cấu hình màn hình máy tính, âm thanh máy tính

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính

Cấu hình máy tính

Trên đó là các cáchkiểm tra cấu hình máy tínhnhanh nhất mong các bạn tham khảo trước khi mua hay muốn tìm hiểu về một chiếc máy tính nào đó

Nguyentanhai
Trả lời 8 năm trước

bạn vào biểu tượng cửa sổ win.chọn run rồi bạn nhấn ''dxdiag'' chúc bạn thành công.!

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Dùn phần mềm 3DP Chip để xem

Download Tại Đây

Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước

-c1: Chuột phải vào Mycomputer ở deskop => Properties

-c2: vào biểu tượng cửa sổ win.chọn run rồi bạn nhấn ''dxdiag''

--------------------- Trung tâm kỹ thuật Bách Khoa------------------------