Khắc phục lỗi màn hình đen trên win 7 như thế nào?

Máy mình chạy win 7 và đang bị màn hình đen, sửa thế nào đây các bác?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Để xử lý lỗi màn hình đen trên windows 7 bạn dùngphần mềm Remove Wat. Các bạn download Remove Wat ở đây:

Link Mega:http://goo.gl/7Jz6Bl

Link Tenlua.vn:http://goo.gl/Sainv7

Link Fshare:http://www.fshare.vn/file/TAWFKS0JQT/

Link Upfile.vn: http://goo.gl/51Xdmk

Hướng dẫn dùng Remove Wat sửa lỗi màn hình đen

1. Tắt phần mềm diệt Virus

2. ChạyRemove WAT

3. Click vào nút Remove WAT

sua-loi-man-hinh-den-windows-7-voi-remove-watSửa lỗi màn hình đen trên windows 7 với Remove Wat

4. Restart lại máy tính
5. Vẫn bị màn hình đen nhưng bạn chỉ cần thay hình nền máy tính khác là hết đó.

Bước cuối cùng rất quan trọng đó là bạn phải tắt tính năng tự động update của windows 7 để không gặp lại lỗi màn hình đen thêm một lần nào nữa bằng cách bạn vàoControl Panel -> System And Security -> Turn automatic updating on or off và chọn never check for upgrades

sua-loi-man-hinh-den-windows-7Tắt tính năng update trên windows 7

Chúc các bạn thành công!!!

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Nguyên nhân máy tính bị lỗi màn hình đen là dobạn đã bật chế độ tự động update và bị phát hiện sử dụng key không đúng bản quyền.Bạn hãy tắt chế độ cập nhật tự động này đi. Lưu ý là việc tắt đi chức năng tự động cập nhật của Windows có thể khiến cho máy bạn không nhận được những bản vá, bản sửa lỗi mới nhất từ phía công ty Microsoft, từ đó máy bạn có thể gặp 1 số lỗi nào đó. Bạn tham khảo 2 cách dưới đây để sửa lỗi đen màn hình trên windows 7.

- Bước 1: Đầu tiên bạn vào mụcControl Panel.

Cách khắc phục lỗi đen màn hình trên windows 7

(Cách sửa lỗi đen màn hình trên Windows 7).

- Bước 2: Tiếp theo click vào System and Security:

Cách khắc phục lỗi đen màn hình trên windows 7

(Cách sửa lỗi đen màn hình trên Windows 7).

- Chọn tiếp mụcTurn automatic updating on or off.

Cách khắc phục lỗi đen màn hình trên windows 7

(Cách sửa lỗi đen màn hình trên Windows 7).

- Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, tại mụcImportant Updates,bạn click vào đó và chọnNever check for updates( not recommended).Ở 2 mụcRecommended updatesWho can install updatesở phía dưới, bạn bỏ dấu tích ở 2 ô trống .

Cách khắc phục lỗi đen màn hình trên windows 7

(Cách sửa lỗi đen màn hình trên Windows 7).

- Bước 4: Tiếp theo bạn ấnOKvà khởi động lại máy để xem thành quả.

Lỗi màn hình đen là lỗi khá thông dụng và nhiều người gặp phải trong quá trính sử dụng máy tính. Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên chắc hẳn bạn có thể tự mình xử lý lỗi này mà không cần mang ra tiệm sửa.

- Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm Remove Wat bằng tắt phần mềm diệt virus -> tải về -> click vào Remove WAT-> Restart lại máy -> Thay lại hình nền.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Một cách khắc phục đơn giản nhất là bạn mua một thanh ram mới về lắp vào, sau đó cài lại win cho máy

 Hongocquang
Trả lời 9 năm trước

- Bước 1: vào Run gõ %USERPROFILE%AppDataRoamingMicrosoftWindowsThemes
- Bước 2: Đổi tên file TranscodedWallpaper.jpg thành TranscodedWallpaper.hamedledam (Chú ý bước này là quan trọng khi đổi tên xong file đó phải biến thành màu trắng có nghĩa là mất định dạng .jpg)
- Bước 3: Mở file slideshow.ini lên xem trong đó có gì nếu có thì nhấn CTRL +A xóa hết và nhấn CTRL+S để lưu lại.www.thiepcuoisacmau.com/

- Cuối cùng là Logoff hay Restart lại máy để xem kết quả nào có hay không keee.Mình mất gần 30 phút mới làm xong nên chia sẽ cho anh em kinh nghiệm.