Cách chụp ảnh bằng máy tính cho chất lượng ảnh tốt nhất?

Mọi người biết thì chỉ giúp mình với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ý bạn là chụp ảnh bắng webcam à, nếu vậy thì bạn tải phần mềm Cybercam về nhé, đây là một phần mềm rất hay, cho ra những bức ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dùng các phần mềm chụp ảnh trên máy tính như CyberLink, Cheese for Linux, ArcSoft Webcam Companion, Dorgem, H264 Webcam Pro, Webcam XP... Sau đó sử dụng các phần mềm hỗ trợ, chỉnh sửa ảnh như photoscape để có các bức ảnh đẹp nhé.