Báo giá cả Máy tính tiền trọn gói thông dụng tốt giá rẻ nhất

Mình đang tìm mua một bộ máy tính tiền mà ko biết giá bao nhiêu . Có bác nào biết trọn bộ máy tính tiền giá tầm bao nhiêu tư vấn cho mình với. Nếu được thì cho mình xin cái địa chỉ tốt nhất để liên hệ nha. Thanks.

Hoàng Tùng
Trả lời 9 năm trước

Vợ tôi hiện làm quản lý cho chuỗi nhà hàng Sen Việt có sử dụng máy tính tiền và phần mềm quản lý kinh doanh của hãng Blogic Systems có cả chức năng quản lý, chấm công nhân viên nữa đó. Bạn thử tìm hiểu thêm nhé.