Làm thế nào để xóa nhạc trong Ipod shuffle 1Gb

Mình có Ipod shuffle 1Gb, không biết mình thao tác như thế nào mà giờ mình không thể xóa bài hát trong đó được. mình muốn chép bài hát mới vào Ipod nhưng giờ nó ko xóa dữ liệu cũ được, mình bó tay. Các bác giúp mình voi nhé
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào cái Itunes mà xóa nhạc trong lib của nó đi rùi cắm IPOD vào Nó Update lại là ổn đừng vào Ipod Control mà xóa nó ko xóa đâu. vì Play list của Ipod là một file dạng text tham chiếu các short cut đến file nhạc nên bác có xóa trong Ipod control thì nó vẫn còn thôi Cái Ipod control là để cho anh em share nhạc cho nhau thôi Chúc vui !