Các giải pháp và thiết bị backup hiệu suất cao của HP?

Mr Khanh
Trả lời 10 năm trước

THIẾT BỊ SAO LƯU DỰ PHÒNG CAO CẤP DÙNG ĐĨA CỨNG - DISK-BASED BACKUP SYSTEM

HP StoreOnce Backup System Family

Giới thiệu chung:Dữ liệu phình to theo thời gian, bị lưu trữ phân tán ở nhiều nơi kéo theo việc bảo quản, bảo vệ tốn kém thời gian và tiền bạc luôn luôn là vấn đề quan tâm của mọi hệ thống tin học. Bên cạnh đó quản lý dữ liệu hiệu quả để có thể nhanh chóng phục hồi sau sự cố cũng làm đau đầu nhiều quản trị viên. Sao lưu dự phòng dùng băng từ theo cách truyền thống là giải pháp đã được áp dụng tại hầu hết các hệ thống tin học. Tuy nhiên, kiểu sao lưu dự phòng này không đáp ứng đủ nhanh và hiệu quả cho các doanh nghiệp tầm trung và lớn nơi thời gian là tiền bạc. Các hệ thống lớn thường phải kết hợp sao lưu dự phòng dùng băng từ với các giải pháp sao lưu dự phòng dùng đĩa cứng. Sao lưu dùng hệ thống đĩa cứng rất hiệu quả nhưng thường không phổ biến đối với các hệ thống nhỏ do chi phí rất cao.

Nhiều hãng đã triển khai các giải pháp nhằm phổ biến các sản phẩm sao lưu dự phòng dùng đĩa cứng tại các hệ thống tin học nhỏ như tích hợp các công nghệ mới cải thiện hiệu suất để giảm giá thành, phát triển các sản phẫm có thể triển khai theo nhiều giai đoạn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, tích hợp tính năng tự động hóa vào nhiều khâu trong qui trình quản lý giúp việc quản lý dễ dàng hơn… Loạt sản phẩm mới “HP StoreOnce Backup” là nổ lực của HP theo hướng tiếp cận này:

  • Tích hợp công nghệ chống trùng lắp thế hệ mới giúp tăng tổng dung lượng thêm 95%
  • Tích hợp công nghệ lưu trữ & sao lưu tốc độ cao. Tùy theo cấu hình cụ thể tốc độ sao lưu có thể đạt từ 4TB/giờ tới 100TB/giờ
  • Tích hợp công nghệ nhân bản dữ liệu thế hệ mới giúp dễ dàng triển khai, tối ưu băng thông và giảm nhẹ gánh năng quản lý.
  • Mềm dẻo trong việc chọn dung lượng cần lưu trữ từ 1TB tới 768TB
  • Tương thích và kết hợp chặt chẽ với hầu hết các ứng dụng sao lưu dự phòng phổ biến.
  • Hổ trợ và tích hợp hoàn hảo vào các mô hình tin học tiên tiến như SAN, ảo hóa…
  • Chủng loại đa dạng, có khả năng nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của mọi hệ thống tin học:
    • HP StoreOnce 2620 iSCSI Backup
    • HP StoreOnce 4220 Backup
    • HP StoreOnce 4210 iSCSI Backup
    • HP StoreOnce 4420 Backup
    • HP StoreOnce 4210 FC Backup
    • HP StoreOnce 4430 Backup
    • HP StoreOnce B6200 48TB Backup System

  • Thông số kỹ thuật - HP StoreOnce Backup

Mô hình triển khai điển hình

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
4SOLUTIONS COMPANY (4RGROUP)
209/73 Tôn Thất Thuyết, p3, Q4, TP. HCM
Tel: (84-8) 54319131 Fax: (84-8) 54319133
Website:http://www.4rgroup.com
Email:nhotv@4rgroup.com- Yahoo! Chat:colja0102
Email:khanhndd@4rgroup.com- Yahoo! Chat:khanhnd.4solutions

Mr Khanh
Trả lời 10 năm trước

HP StoreOnce2620 iSCSI Backup (BB852A)

  • Capacity: 4TB Raw, 2.5TB Useable Drive description.
  • Drive description: (4) LFF SATA
  • Drive type: (4) 1 TB 3G 7.2K LFF MDL SATA
  • Host interface: 1Gb Ethernet (2) Ports per controller
  • Transfer rate: 1 TB/hr; Maximum using StoreOnce Catalyst
  • Virtual appliance: No
  • Deduplication: HP StoreOnce deduplication
  • Number of virtual tape libraries and NAS targets: 8
  • Tape cartridges emulated (maximum): 768
  • Number of source appliances, maximum: 8
  • Tape device emulated: HP LTO-2/LTO-3/LTO-4/LTO 5 Ultrium Tape Drives in MSL2024 Tape Library, MSL4048 Tape Library, HP D2D generic library with HP D2D generic tape library
  • Target for backup applications: StoreOnce Catalyst, Virtual Tape Library and NAS (CIFS/NFS)
  • Storage expansion options: None
  • RAID support: RAID 6 or RAID 5, depending on model
  • Replication support: Licensed by target available fromwww.hp.com/go/StoreOnce
  • Form factor: 1U

Datasheet - HP StoreOnce Backup

Mô hình triển khai điển hình

  • Dùng cả hai network port theo cơ chế cân bằng tải để tăng tốc độ truy xuất cho các ứng dụng backup to disk, backup to tape (tape library emulation) và nhân bản dữ liệu giữa các StoreOnce Backup

  • Nhân bản dữ liệu (replication)

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
4SOLUTIONS COMPANY (4RGROUP)
209/73 Tôn Thất Thuyết, p3, Q4, TP. HCM
Tel: (84-8) 54319131 Fax: (84-8) 54319133
Website:http://www.4rgroup.com
Email:nhotv@4rgroup.com- Yahoo! Chat:colja0102
Email:khanhndd@4rgroup.com- Yahoo! Chat:khanhnd.4solutions

Mr Khanh
Trả lời 10 năm trước
THIẾT BỊ SAO LƯU DỰ PHÒNG DÙNG ĐĨA CỨNG- DISK-BASED BACKUP SYSTEM
HP StoreOnce 4210 iSCSI Backup (BB853A)
Giới thiệu chung:Dữ liệu phình to theo thời gian, bị lưu trữ phân tán ở nhiều nơi kéo theo việc bảo quản, bảo vệ tốn kém thời gian và tiền bạc luôn luôn là vấn đề quan tâm của mọi hệ thống tin học. Bên cạnh đó quản lý dữ liệu hiệu quả để có thể nhanh chóng phục hồi sau sự cố cũng làm đau đầu nhiều quản trị viên. Sao lưu dự phòng dùng băng từ theo cách truyền thống là giải pháp đã được áp dụng tại hầu hết các hệ thống tin học. Tuy nhiên, kiểu sao lưu dự phòng này không đáp ứng đủ nhanh và hiệu quả cho các doanh nghiệp tầm trung và lớn nơi thời gian là tiền bạc. Các hệ thống lớn thường phải kết hợp sao lưu dự phòng dùng băng từ với các giải pháp sao lưu dự phòng dùng đĩa cứng. Sao lưu dùng hệ thống đĩa cứng rất hiệu quả nhưng thường không phổ biến đối với các hệ thống nhỏ do chi phí rất cao.
Nhiều hãng đã triển khai các giải pháp nhằm phổ biến các sản phẫm sao lưu dự phòng dùng đĩa cứng tại các hệ thống tin học nhỏ như tích hợp các công nghệ mới cải thiện hiệu suất để giảm giá thành, phát triển các sản phẫm có thể triển khai theo nhiều giai đoạn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, tích hợp tính năng tự động hóa vào nhiều khâu trong qui trình quản lý giúp việc quản lý dễ dàng hơn… Loạt sản phẫm mới “HP StoreOnce Backup” là nổ lực của HP theo hướng tiếp cận này:
  • Tích hợp công nghệ chống trùng lắp thế hệ mới giúp tăng tổng dung lượng thêm 95%
  • Tích hợp công nghệ sao lưu tốc độ cao. Tùy theo cấu hình cụ thể tốc độ sao lưu có thể đạt từ 4TB/giờ tới 100TB/giờ
  • Tích hợp công nghệ nhân bản dữ liệu thế hệ mới giúp dễ dàng triển khai, tối ưu băng thông và giảm nhẹ gánh năng quản lý.
  • Mềm dẻo trong việc chọn dung lượng cần lưu trữ từ 1TB tới 768TB
  • Tương thích và kết hợp chặt chẽ với hầu hết các ứng dụng sao lưu dự phòng phổ biến.
  • Hổ trợ và tích hợp hoàn hảo vào các mô hình tin học tiên tiến như SAN, ảo hóa…
  • Chủng loại đa dạng, có khả năng nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của mọi hệ thống tin học:
    • HP StoreOnce 2620 iSCSI Backup
    • HP StoreOnce 4220 Backup
    • HP StoreOnce 4210 iSCSI Backup
    • HP StoreOnce 4420 Backup
    • HP StoreOnce 4210 FC Backup
    • HP StoreOnce 4430 Backup
    • HP StoreOnce B6200 48TB Backup System
Thông số kỹ thuật - HP StoreOnce 4210 iSCSI Backup (BB853A)
  • Capacity: 6TB Raw, 4TB Useable, Expandable to 12TB Raw / 9TB Useable
  • Drive description: (24) LFF SATA
  • Drive type: (12) 500GB 3G 7.2K LFF MDL SATA
  • Host interface: 1Gb Ethernet (2) Ports per controller
  • Transfer rate: 2.2 TB/hr; Maximum using StoreOnce Catalyst
  • Virtual appliance: No
  • Deduplication: HP StoreOnce deduplication
  • Number of virtual tape libraries and NAS targets: 16
  • Tape cartridges emulated (maximum): 16384
  • Number of source appliances, maximum: 16
  • Tape device emulated: HP LTO-2/LTO-3/LTO-4/LTO 5 Ultrium Tape Drives in MSL2024 Tape Library, MSL4048 Tape Library, HP D2D generic library with HP D2D generic tape library
  • Target for backup applications: StoreOnce Catalyst, Virtual Tape Library and NAS (CIFS/NFS)
  • Storage expansion options: StoreOnce 4210 upgrade kit
  • RAID support: RAID 6 or RAID 5, depending on model
  • Replication support: Licensed by target available fromwww.hp.com/go/StoreOnce
  • Form factor: 2U
Datasheet - HP StoreOnce Backup
Mô hình triển khai điển hình
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
4SOLUTIONS COMPANY (4RGROUP)
209/73 Tôn Thất Thuyết, p3, Q4, TP. HCM
Tel: (84-8) 54319131 Fax: (84-8) 54319133
Website:http://www.4rgroup.com
Email:nhotv@4rgroup.com- Yahoo! Chat:colja0102
Email:khanhndd@4rgroup.com- Yahoo! Chat:khanhnd.4solutions
Mr Khanh
Trả lời 10 năm trước
THIẾT BỊ SAO LƯU DỰ PHÒNG DÙNG ĐĨA CỨNG - DISK-BASED BACKUP SYSTEM
HP StoreOnce 4210 FC Backup (BB854A)
Giới thiệu chung:Dữ liệu phình to theo thời gian, bị lưu trữ phân tán ở nhiều nơi kéo theo việc bảo quản, bảo vệ tốn kém thời gian và tiền bạc luôn luôn là vấn đề quan tâm của mọi hệ thống tin học. Bên cạnh đó quản lý dữ liệu hiệu quả để có thể nhanh chóng phục hồi sau sự cố cũng làm đau đầu nhiều quản trị viên. Sao lưu dự phòng dùng băng từ theo cách truyền thống là giải pháp đã được áp dụng tại hầu hết các hệ thống tin học. Tuy nhiên, kiểu sao lưu dự phòng này không đáp ứng đủ nhanh và hiệu quả cho các doanh nghiệp tầm trung và lớn nơi thời gian là tiền bạc. Các hệ thống lớn thường phải kết hợp sao lưu dự phòng dùng băng từ với các giải pháp sao lưu dự phòng dùng đĩa cứng. Sao lưu dùng hệ thống đĩa cứng rất hiệu quả nhưng thường không phổ biến đối với các hệ thống nhỏ do chi phí rất cao.
Nhiều hãng đã triển khai các giải pháp nhằm phổ biến các sản phẫm sao lưu dự phòng dùng đĩa cứng tại các hệ thống tin học nhỏ như tích hợp các công nghệ mới cải thiện hiệu suất để giảm giá thành, phát triển các sản phẫm có thể triển khai theo nhiều giai đoạn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, tích hợp tính năng tự động hóa vào nhiều khâu trong qui trình quản lý giúp việc quản lý dễ dàng hơn… Loạt sản phẫm mới “HP StoreOnce Backup” là nổ lực của HP theo hướng tiếp cận này:
  • Tích hợp công nghệ chống trùng lắp thế hệ mới giúp tăng tổng dung lượng thêm 95%
  • Tích hợp công nghệ sao lưu tốc độ cao. Tùy theo cấu hình cụ thể tốc độ sao lưu có thể đạt từ 4TB/giờ tới 100TB/giờ
  • Tích hợp công nghệ nhân bản dữ liệu thế hệ mới giúp dễ dàng triển khai, tối ưu băng thông và giảm nhẹ gánh năng quản lý.
  • Mềm dẻo trong việc chọn dung lượng cần lưu trữ từ 1TB tới 768TB
  • Tương thích và kết hợp chặt chẽ với hầu hết các ứng dụng sao lưu dự phòng phổ biến.
  • Hổ trợ và tích hợp hoàn hảo vào các mô hình tin học tiên tiến như SAN, ảo hóa…
  • Chủng loại đa dạng, có khả năng nâng cấp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của mọi hệ thống tin học:
    • HP StoreOnce 2620 iSCSI Backup
    • HP StoreOnce 4220 Backup
    • HP StoreOnce 4210 iSCSI Backup
    • HP StoreOnce 4420 Backup
    • HP StoreOnce 4210 FC Backup
    • HP StoreOnce 4430 Backup
    • HP StoreOnce B6200 48TB Backup System
Thông số kỹ thuật - HP StoreOnce 4210 FC Backup (BB854A)
  • Capacity: 6TB Raw, 4TB Useable, Expandable to 12TB Raw / 9TB Useable
  • Drive description: (24) LFF SATA
  • Drive type: (12) 500 GB 3G 7.2K LFF MDL SATA
  • Host interface: 8 Gb Fibre Channel (2) Ports per controller and 1Gb Ethernet (2) Ports per controller
  • Transfer rate: 2.2 TB/hr; Maximum using StoreOnce Catalyst
  • Virtual appliance: No
  • Deduplication: HP StoreOnce deduplication
  • Number of virtual tape libraries and NAS targets: 16
  • Tape cartridges emulated (maximum): 16384
  • Number of source appliances, maximum: 16
  • Tape device emulated: HP LTO-2/LTO-3/LTO-4/LTO 5 Ultrium Tape Drives in MSL2024 Tape Library, MSL4048 Tape Library, HP D2D generic library with HP D2D generic tape library
  • Target for backup applications: StoreOnce Catalyst, Virtual Tape Library and NAS (CIFS/NFS)
  • Storage expansion options: StoreOnce 4210 upgrade kit
  • RAID support: RAID 6 or RAID 5, depending on model
  • Replication support: Licensed by target available fromwww.hp.com/go/StoreOnce
  • Form factor: 2U
Datasheet - HP StoreOnce Backup
Mô hình triển khai điển hình
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
4SOLUTIONS COMPANY (4RGROUP)
209/73 Tôn Thất Thuyết, p3, Q4, TP. HCM
Tel: (84-8) 54319131 Fax: (84-8) 54319133
Website:http://www.4rgroup.com
Email:nhotv@4rgroup.com- Yahoo! Chat:colja0102
Email:khanhndd@4rgroup.com- Yahoo! Chat:khanhnd.4solutions
Mr Khanh
Trả lời 9 năm trước
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
4SOLUTIONS COMPANY (4RGROUP)
209/73 Tôn Thất Thuyết, p3, Q4, TP. HCM
Tel: (84-8) 54319131 Fax: (84-8) 54319133
Website:http://www.4rgroup.com
Email:nhotv@4rgroup.com- Yahoo! Chat:colja0102

Email:khanhndd@4rgroup.com- Yahoo! Chat:khanhnd.4solutions