Mình muốn mua linh kiện trọng máy tính nhưng không hiểu ký hiệu các thông số.. các bạn giúp mình với

minh muon mua mot so linh kien trong vi tinh nhung minh ko hieu cac thong so va chu ki hieu viet tren bang bao gia nen minh minh ko the biet dc loai nao dung dc va ko dung dc.cac ban co the giup minh hieu dc ko [[:(]] VD:ram,bo nguon,bo vi su ly intel_AMD,o cung,man hinh,bus,mainboard,socket,cpu,cac man hinh..... XIN CAC BAC DUM EM
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Bạn down tài liệu này về đọc là ra ngay http://www.box.net/shared/jhs2d5r05e Pass là: http://get4share.com
Lê Viết Nam
Trả lời 15 năm trước
minh da down roi,khi minh an vao cac linh kien thi bang ke ben len chu The page cannot be displayed
langkhach156
Trả lời 15 năm trước
ban a muon mua mot so linh kien trong vi tinh thi ra dai ly may tinh ma hoi nguoi ta se giai dap cho
Nguyễn Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, bạn nếu không là người làm chuyên nghành, thì khó có thể hiểu hêt được thông số . Tốt nhất, bạn tìm 1 địa chỉ uy tín, trao đổi nhu cầu của mình và yêu cầu trợ giúp Chúc bạn được việc Trân trọng 1