Tôi có con may chieu Sharp XR32X-L chiếu lên bị đốm đốm trắng toàn màn chiếu? Bị như vậy là bị hư gỉ?

cần được tư vấn/!

ha
Trả lời 11 năm trước

CHào bạn

Theo mnhf biết lỗi này thuộc hiện tượng của lỗi chip DMD bạn nhé

Bạn nên mang đến trung tâm để sửa chữa ng ta xem cho

Than

Lê Hoàng Sơn check giá
Trả lời 10 năm trước

Máy chiếu có những hiện tượng trên bở các nguyên nhân như sau.
- Máy chiếu bị lõi hệ thống kính.
- Máy chiếu bị hưu chip xử lý ảnh, (Chíp DMD)

Máy chiếu bị lõ trên phải khắc phục bằng cách thay kính hoặc thay chip DMD là máy chiếu chạy lại như bình thường.

Bạn có thể mang máy chiếu đến trung tâm sửa chữa máy chiếu SK Projecter để các chuyên viên kỹ thuật tư vấn và kiểm tra máy chiếu miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ. Mr Kết. 083834 8384 - 0908125266
56 bà hạt, F9, Q10, TP.HCM