Tôi vừa thiết lập bảo vệ mật mã trên stats của tôi nhưng tôi vẫn thấy chúng. Tại sao?

Trả lời 16 năm trước
Tình cờ là bạn chưa log out. Kiếm link log out trong danh sách những lựa chọn chính và ngay trên trang viewstats. Nếu bạn vừa log out và bạn vẫn thấy stats bảo đảm rằng tùy chọn bảo vệ password được thiết lập và thử truy cập stats của bạn bằng cách dùng một máy tính hoặc một trình duyệt khác. Cuối cùng, nếu bạn vẫn không thể cho nó hoạt động, xin vui lòng gửi tên đăng nhập và URL cho chúng tôi qua email.