Vui lòng giúp đỡ!Bộ đếm của tôi bị hư/không làm việc chính xác! Tôi phải làm gì?

Trả lời 16 năm trước
Bước 1: Bảo đảm rằng account của bạn hợp lệ, Thử đăng nhập vào hệ thống. Bước 2: Nếu account của bạn hợp lệ khi đó bạn đã được đăng nhập vào phần lựa chọn 'Get HTML code' Bước 3:Chép chính xác đoạn mã trong phần 'Get HTML code' và dán vào mã nguồn trang web của bạn. Chú ý: Nếu bạn sử dụng bộ soạn thảo HTML, phải đảm bảo sử dụng tính năng 'edit source'. Bước 4: Kiểm tra bộ đếm. Nếu nó không làm việc gởi mail đến GoStats và bảo đảm trong mail có mô tả ngắn về vấn đề gặp phải của bạn, một liên kết đến trang có mã bộ đếm trên đó và tên đăng nhập của bạn.