Tôi nghe nói có thể gửi được tin nhắn vào điện thoại di động từ từ Internet. Vậy gửi như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Hiện nay một số website quốc tế và trong nước cho phép gửi nhắn tin vào điện thoại di động tại một số quốc gia. Bạn có thể gửi từ một số Website như: www.fonetastic.com http://sms.ac http://www.coolsms.dk ... hoặc dùng ICQ (tại địa chỉ www.icq.com) để gửi.
thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Bạn ơi có thể sử dụng dịch vụ sms qua mạng được. Để gửi dc sms bạn vào một số trang web của trang mạng như viettel, mobil, vina.., và đăng kí để dc gửi tin nhắn miễn phí

Ngoài ra còn có 1 cách nữa là bạn gửi tin nhắn sms qua yahoo, sky... Tuy nhiên tất cả các cách này đều giới hạn số lượng tin nhắn

Chúc bạn hạnh phúc!

Hà Lương Thanh
Trả lời 11 năm trước

Vào google tìm kiếm hoặc tải pm về là ok

Thuy SuYi
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng Yahoo Messenger đó. có lựa chọn Send SMS đó. chỉ cần nhập số điện thoại cần gửi vào là được. Mỗi lần mình hết tiền điện thoại mình hay làm cách này ;)