Tôi muốn sao lưu các tham số cài đặt của tài khoản thư điện tử trong Outlook Express thì phải làm thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Cài đặt một tài khoản thư điện tử phải qua một số bước với các thông số của nhà cung cấp dịch vụ Internet. Nếu có nhiều tài khoản thì bạn sẽ khá đau đầu khi cìa lại vì phải nhớ tất cả các tham số cài đặt. Để sao lưu được các tham số này, khi cần có thể khôi phục lại một cách tự động, bạn làm như sau: Từ Outlook Express bấm chuột vào thực đơn Tools, chọn Accounts. Bấm vào Tab Mail, chọn tài khoản mà bạn muốn sao lưu, sau đó bấm vào nút Export. Chương trình sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho file sao lưu và nơi lưu trữ file này (Chương trình sẽ tự động điền thêm phần mở rộng “IAF” cho file này). Lặp lại các bước này cho các tài khoản thư điện tử khác mà bạn muốn sao lưu. Bạn nên để các file IAF này vào một nơi an toàn, nếu hệ thống thư điện tử có vấn đề gì trục trặc hoặc cần phải cài đặt lại. Bạn chỉ cần vào lại Tools -> Accounts -> Mail và ấn phím Import để khôi phục từ file IAF