Làm thế nào để có được nhiều commen cho blog ?

Híc blog của mình vắng tanh như chùa vậy...chỉ có mỗimình mình chui ra chui vào chán ngắt.. giúp mình với?
Trả lời 16 năm trước
ÚI jời ! gặp đúng chuyên gia rồi tư vấn cho bạn này 5 cách để blog của bạn nườm nượp Page Views - 03-09-2007, 05:22 PM 5 cách để blog của bạn nườm nượp Page Views 1]Nếu muốn được quan tâm, bạn chắc chắn phải quan tâm người khác. Siêng “nghía” blog của bạn bè, đọc những entry mới và comment thật chân thành vào, nha bạn ! 2] Tìm đến những blog nổi tiếng và … quăng comment vào. Cách này hơi cổ điển, nhưng nếu comment của bạn thú vị, sẽ có nhiều người link từ blog người khác sang blog bạn. 3] Để chế độ Public blog để tất cả “khách vãng lai” đọc blog bạn và có thể chia sẻ bài viết với bạn. 4] Theme đẹp, bài viết hay, “óanh” trúng tâm lí tuổi ô mai bọn mình [thí dụ bạn có thể viết bài về tình bạn, về thời trang, cách tạo theme, các thủ thuật chat trong blog, post ảnh …], mọi người sẽ kéo vào blog bạn “ầm ầm” 5] Một ngôi nhà trông buồn tẻ, xấu xí, hổng có hoa hòe trang trí… sẽ khó hấp dẫn mọi người ghé chơi thường xuyên. Thế nên bạn cần đổi giao diện blog, đổi blast, cập nhật bài đều đặn Nên nhớ khi làm blog ! 1].Copy theme đẹp của người khác về blog mình là chuyện không sai [vì trên Yahoo 360, chức năng chia sẻ theme được ủng hộ]. Tuy nhiên, nên để lại comment cho “chủ nhân” biết. Tương tự, bạn cũng nên hỏi ý kiến người khác khi bạn muốn “mượn” một bài viết, một tấm ảnh trên blog họ, ghi rõ nguồn gốc của nó trên blog bạn. 2].Nếu xem blog như là nơi giao lưu, bạn không nên viết quà rõ, quá kĩ về mình để tránh bị lợi dung. Sẽ có nhưng người xấu quấy rối bạn nếu bạn “tung” lên blog số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh riêng … Cẩn trọng trong một xã hội [ảo] không phải chỉ có bạn bè mình thôi, bạn nhé !
hoang hong minh
Trả lời 16 năm trước
[size_5]Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là bạn chăm chỉ update blog của mình,không cần thường xuyên post entry,nhưng có thể thay đổi blast của mình chẳng hạn như về tâm trạng hôm nay thế nào,muốn làm j,hay đơn giản chỉ là chúc sức khỏe mọi người...Thêm 1 điều nữa,hãy quan tâm đến friend của bạn,như thay đổi trong blog của họ,có j mới,có j hay hoặc có j hok tốt hok ,đôi khi chỉ là 1 cái qickcomment nice day...Dần dần mọi người sẽ nhớ đến bạn là 1 con ong chăm chỉ quan tâm đến mọi người,và mọi người sẽ quan tâm lại đến bạn.Nhưng tớ nói thật,page view chỉ là ảo thôi,cái chính là tình bạn thật sự trong mỗi người ^^[/size_5]