Máy thổi bụi nên dùng hãng nào tôt?

Bác nào sử dụng máy thổi bụi chưa ?
Cho em hỏi dùng loại nào thì tốt cho tiệm net ?

Máy thổi bụi máy tính Evlen
Loại này có dùng được tốt ko ?
Tuổi thọ khoảng bao nhiêu thời gian ?
Các bác tư vấn em nên mua loại nào ? và ở đâu bán ?
Cuối cùng em cám ơn các bác đã đọc bài .

fjghbfg
Trả lời 11 năm trước

Chẳng biết các bro thế nào, ở nhà tôi đang dùng 1 con Panasonic loại túi vải ý. Máy chạy thì không có gì phải phàn nàn, công suất lớn, nhiều tool để hút bụi các bề mặt khác nhau, nhẹ dễ di chuyển .... Mỗi tội là loại dùng túi nên mỗi lần tháo ra giũ bụi muốn ọe luôn mà cứ hút nhiều là công xuất giảm đi.

Theo tôi bây giờ nên chơi loại nào không dùng túi vừa tiết kiệm tiền mua túi, vừa đơn giản khi lấy bụi ra. Máy không túi có 2 loại, loại có kết cấu gió xoáy thì đắt hơn nhưng ngay cả khi hút đầy bụi công suất của máy không giảm đi. Ngoài ra bạn có thể xem một số loại máy có chức năng nén bụi hoặc hút nước ...

Chúc bạn tìm được loại máy như ý.