Chỉ mình download các bài, tin tức trên web.

Dùng dĩa gì để download các bài, tin tức trên web về nhà nghe lại, dùng thết bị gì để nghe dĩa đó, và tất cả thiết bị này phục vụ cho việc học ngoại ngữ được không ? Giá khoảng bao nhiêu ? khả năng của mình chỉ có từ 2 - 3 triệu. Các bạn chỉ giúp nha ! cám ơn !
Trả lời 15 năm trước
Ý bạn là bạn cần Download cả trang web về đọc offline đúng không ạ? Bạn có thể dùng phần mềm Web Copier Với Web Copier, bạn có rất nhiều lựa chọn khi download cả trang web về máy tính như: download từ trang web có trong Bookmark, download trang web yêu cầu password, lựa chọn kiểu file download về, lọc bỏ những URL không cần thiết, … Ngoài ra Web Copier còn giúp bạn tăng tốc download bằng cách đặt số luồng download đồng thời. Các lựa chọn trên đều thực hiện thông qua cửa sổ hướng dẫn Wizard, nên rất đơn giản. Tất nhiên nếu muốn thiết lập các lựa chọn cho download kĩ càng hơn nữa, bạn có thể vào menu Options để chỉnh sửa tương ứng. [blue]hthttp://www.maximumsoft.com/downloads/webcopier_linux.tar.gz[/blue]