Giả sử tôi muốn sử dụng máy tính này để duyệt virus cho máy tính kia thì làm cách nào?

Bạn nào biết nhớ hướng dẫn cho mình với. Đặc biệt với kết nối đường truyền dây của mạng LAN( trực tiếp giữa 2 máy tính, không qua router hay modul gì đó). Xin thành thật cảm ơn!

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Hình như là không được bạn ạ. Tốt nhất là bạn tháo ổ cứng của máy tình đó ra, gắn vào máy của bạn, rồi quét trên máy của bạn. Chúc bạn thành công :D