Có ai đã từng sử dụng máy in fuji xerox p105 chưa?

Có ai đã từng sử dụng máy in fuji xerox  p105 chua? Cho mình 1 vài ý kiến với,mình có nên mua máy loại máy in này  không?

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn sử dụng máy in làm gì: cá nhân, gia đình, văn phòng?

Nhu cầu sử dụng có cao không?

Bên mình thì cung cấp dòng máy in laser HP, chi phí đầu vào hơi cao hơn chút nhưng bản in đẹp và về lâu dài ổn định hơn.

Fuji XEROX P105 thì mình chưa dùng qua bao h và cũng chưa tham khảo bao giờ nên không nói bừa được.