Laptop ko tắt đc?

may tinh laptop k tat dc ma cu xoay tron k tat dc buoc phai rut dien mong cac ban cho minh mot cach lam dung

lê tiến dũng
Trả lời 12 năm trước

Cái này mình cũng gặp 1 lần rùi ..để tắt thì bạn cứ đè vào nút mà mình khởi động máy đó là nó tắt đc ak ..rùi mở lại máy cho nó chạy hết mấy chương trình ứng dụng rùi bạn tắt phần update Win là máy ổn ak...

cái này mình cũng khồng biết tại sao nhưng bạn cứ làm như mình là ổn ak

Nguyễn Tất Việt check gia
Trả lời 12 năm trước

Chuẩn, nhưng một ngày thức dậy máy tính của bạn không khởi động được nữa.