Xóa nhật ký điều chỉnh máy chấm công TAS2008 ?

Bên công ty em dùng máy chấm công loại TAS2008. Do em mới vào làm mà thấy nhật ký điều chỉnh mọi người vào chỉnh sửa nhiều muốn xóa đi làm thế nào?

Xin chỉ giúp em với không cuối tháng lại bị sếp mắng.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

-TAS2008 là phần mềm chấm công chứ không phải là máy chấm công, nó được sử dụng cùng với các :
-Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng model S200, K300
-Máy chấm công bằng dấu vân tay model RJB-100,3000TID3000AID.X628 ,U160.

- Để truy cập nhật ký điều chỉnh, nhấn chuột phải vào biểu tượng chương trình ở trên màn hình,chọn properties, chọn nút find target. Tại cửa sổ mở ra chọn mở thư mục data. mở file TAS2008data.mbd để sửa đổi
- Đừng quên nén file dữ liệu "TAS2008data.mbd " trước khi mở và sửa nhé!
Mình không chịu trách nhiệm dữ liệu bạn mất nếu làm sai đâu!