E ko thể vào đc facebook?

Help me, please, ngày trước em vào facebook bắng ultrasurf rất nhanh nhưng từ khi đứa em down trò chơi về nhỡ tay thế nào cài cái phần mềm diệt virus Norton Internet Security thế là từ đấy vào facebook lúc được lúc ko, chán quá, em đã tắt hết diệt virus với tường lửa của chương trình đó rồi mà vẫn o được mà em lại o biết cách gỡ bỏ chương trình này ( được chỉ dạy rồi mà vẫn o làm được vì quá phức tạp ). Mọi người giúp em với, em cảm ơn mọi người ạ

Lê Dũng
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng không hiểu sao không vào đượcFacebook ? sao lạ thế nhỉ ? Vào Facebook bằng cách nào vậy các bạn ? mà cái đó có cái gì hay ko nhỉ mà mình thấy mọi người nói đến nó suốt híc híc

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn cài chương trình ultrasurf vào nếu ko dùng được ở GoogleChrome"lỗi ip" thì bạn nên dùng firefox hoặc IE sẽ vào được. Chúc bạn thành công !

ninh văn bắc
Trả lời 12 năm trước

mình cũng như các bạn.nghe nhìu người nói về facebook,nên tìm mọi cách để vào đc nó.nhưng vào đc rồi mình thấy nó cũng bình thường.nhưng nếu các bạn vẫn thấy tò mò thì mình bầy cách cho các bạn như sau:

-đầu tiên bạn tải trình duyệt web google chrome(www.google.chrome)

-khi tải về xong bạn tiếp tục tải cho mình phần mềm( hotspotshield) http://hotspotshield.com/

-bạn gõ vào ổ C" C:Windows/System32/drivers/etc".khi thư mục hiện ra,ban lick chuột vào file hosts,rồi ban lick chuột vào notepad hiên ra một bảng ban dung chuột coppy dải sau:"

60.254.175.73 facebook.com

60.254.175.73 www.logins.facebook.com
60.254.175.73 logins.facebook.com

153.16.15.71 apps.facebook.com
153.16.15.71 vupload.facebook.com
153.16.15.71 upload.facebook.com

60.254.175.73 www.connect.facebook.com
60.254.175.73 graph.facebook.com
60.254.175.73 static.ak.connect.facebook.com
60.254.175.73 developers.facebook.com
60.254.175.73 error.facebook.com "

-coppy xong dải trên,ban paste vao bang vừa mở,rôi ok,va giờ bạn mở trình duyệt google ra va vào facebook