Cần giúp đỡ về máy tính xách tay SONY VAIO ?

Em có mua con xt sony VAIO Win7 bản quyền home basic ( 64bit)..Khi mua thì Win người ta nói cài hẳn trong ổ đĩa...nhưng giờ máy em bị lỗi em muốn cài laị Win làm sao để cho nó tự nhận bản quyền lại..A chị nào biết chỉ cho em phát nha THANKS!

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài đúng bản qui định theo máy, sau đó truy cập mạng và nhập key ghi trên máy vào là ok.

Nếu máy không có key thì máy bạn không có window bản quyền đi kèm đâu nhé

Trung tâm sửa chữa máy tính HDC

Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN.

Tel : (04)37920467

Hotline : 0978.352.143

Ym : kinhdoanhhdc – kythuat_hdc

Mail : hdccommunication@gmail.com or hdc.hanoi@gmail.com